Game thủ Palworld tìm ra cách cực thông minh để ngăn chặn đột kích

Game thủ Palworld tìm ra cách cực thông minh để ngăn chặn đột kích

Đột kích trong Palworld không chỉ phiền phức mà còn có thể gây thiệt hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, một game thủ đã chia sẻ cách ngăn chặn chúng vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Game thủ Palworld tìm ra cách cực thông minh để ngăn chặn đột kích

Một game thủ Palworld đã khám phá ra cách tuyệt vời để ngăn chặn đột kích bằng cách xây dựng một cấu trúc giống Đấu trường La Mã xung quanh điểm hồi sinh. Palworld là game sinh tồn, cho phép người chơi thu thập Pal, nhưng cũng đầy rẫy nguy hiểm khi bạn khám phá quần đảo Palpagos.

Một trong những nguy hiểm đó là đột kích, điều không thể tránh khỏi khi người chơi Palworld xây dựng căn cứ. Các sự kiện này xảy ra ngẫu nhiên và độ khó phụ thuộc vào cấp độ của căn cứ. Đột kích có thể bao gồm người hoặc Pal hung hãn, với mục tiêu phá hủy căn cứ của người chơi. Do đó, đột kích trong Palworld không chỉ gây phiền toái mà còn gây hỗn loạn, phá hủy công trình của bạn. Để đối phó với chúng, một game thủ Palworld đã chia sẻ “chiêu IQ 200” với những người chơi khác.

Người dùng Reddit Axljio phát hiện ra rằng để ngăn chặn đột kích, người chơi cần xây dựng một cấu trúc xung quanh điểm xuất hiện của kẻ đột kích. Người chơi này đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy một nhóm Khủng bố Sinh thái Liên minh Pal Tự do và Pal loại Cỏ Lyleen tập hợp để tấn công căn cứ của họ. Nhưng thay vì tiến hành đột kích, kẻ thù bị mắc kẹt bên trong một cấu trúc hình tròn không lối thoát ở giữa khu vực trống, với người chơi đang bay trên lưng Frostallion của họ và quan sát từ trên cao. Liên minh Pal Tự do là một trong năm phe phái tồn tại trong Palworld và xuất hiện trong các cuộc đột kích. Theo cốt truyện của trò chơi, Liên minh Pal Tự do là một nhóm đấu tranh cho tự do và sự đối xử đạo đức với Pal.

So I found their Spawn Point
byu/Axljio inPalworld

Mẹo thông minh trong Palworld giúp tránh kẻ đột kích

Các Redditor khác đã ca ngợi sự thông minh của người chơi này khi tìm ra cách đơn giản và hiệu quả để đối phó với đột kích. Một số người chơi cho biết họ đã xây dựng căn cứ Palworld miễn nhiễm với đột kích, vì vậy họ không cần lo lắng về chúng. Những căn cứ này nằm trên đỉnh núi, vì vậy kẻ thù không thể lên được. Điều thú vị là đây không phải là cách duy nhất để đối phó với đột kích trong Palworld, vì còn có lỗi “căn cứ không thể đột kích”. Với lỗi này, người chơi Palworld có thể sử dụng Lồng Quan Sát như một rào chắn vô hình để bảo vệ căn cứ của mình.

Hệ thống đột kích của Palworld tăng thêm thử thách cho lối chơi, nhưng chỉ giới hạn trong các căn cứ. Với việc phát hành lộ trình phát triển của Palworld, nhà phát triển Pocketpair hứa hẹn sẽ thêm Boss Đột Kích như một phần của nội dung endgame. Theo cách này, người chơi Palworld sẽ có những nguy hiểm mới để đối mặt và cách để giải trí trong những tháng tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời