Game thủ Palworld xây dựng cầu trượt nước siêu to khổng lồ

Game thủ Palworld xây dựng cầu trượt nước siêu to khổng lồ

Một game thủ Palworld giàu trí tưởng tượng đã chia sẻ hình ảnh về một chiếc cầu trượt nước khổng lồ ấn tượng mà họ xây dựng bên vách đá trong game.

Game thủ Palworld xây dựng cầu trượt nước siêu to khổng lồ

Trong quá trình xây dựng căn cứ của mình, một game thủ Palworld đã vô tình tạo ra một chiếc cầu trượt nước hoành tráng. Palworld là một trong những bản phát hành mới lớn nhất hiện nay, người chơi vẫn đang khám phá ra tất cả các bí mật trong game và chia sẻ chúng với cộng đồng. Hầu hết người chơi có lẽ sẽ không bao giờ bắt gặp loại cỗ máy này trong quá trình chơi của mình, nhưng điều thú vị của một cộng đồng người hâm mộ lớn là ít nhất đã có một game thủ thử nghiệm thứ gì đó vô cùng khéo léo như thế này trước đây.

Là một game sinh tồn, việc xây dựng căn cứ trong Palworld là một bước đi thiết yếu ban đầu cho bất kỳ người chơi nào bắt đầu. Điều đó nói lên rằng, nhiều game thủ đang đi thêm một bước nữa và chế tạo những công trình thực sự đáng kinh ngạc. Cầu trượt nước chắc chắn không cần thiết cho bất kỳ màn chơi Palworld nào, nhưng lượng tùy chỉnh khổng lồ mở ra tất cả các khả năng sáng tạo.

Người dùng Reddit Key2Life4Me_Improve đã chia sẻ một clip về một công trình giống như cầu trượt nước mà họ xây dựng trong Palworld. Cầu trượt được xây dựng trên một vách đá cao nhìn xuống một hồ nước nhỏ. Mặc dù Cầu trượt không có nước chảy qua như một Cầu trượt nước thông thường, nhưng cấu trúc đủ dốc để người chơi trượt qua trước khi được phóng lên không trung. Sau khi rơi trong vài giây, cuối cùng người chơi sẽ hạ cánh an toàn xuống hồ bên dưới.

Người chơi Palworld đã xây dựng tất cả các loại công trình trong game, từ thiết thực đến kỳ quặc. Một game thủ thậm chí còn xây dựng Quận Shiganshina từ Attack on Titan trong Palworld. Cho dù đó là những game nhập vai với cơ chế xây dựng mạnh mẽ như Starfield hay những tựa game mô phỏng ấm cúng như Animal Crossing, luôn có những người chơi tận tâm sẵn sàng xây dựng tất cả những thứ tuyệt vời trong game, lấy cảm hứng từ văn hóa đại chúng hoặc được chế tạo từ trí tưởng tượng thuần túy. Tất nhiên, việc xây dựng căn cứ của Palworld cũng không khác gì.

Game thủ Palworld xây dựng cầu trượt nước siêu to khổng lồ

Giống như những game khác với các tùy chọn sáng tạo mạnh mẽ, người chơi đã tham gia mạng xã hội để chia sẻ một số bản dựng ấn tượng của họ. Ví dụ, một game thủ Palworld đã khoe căn cứ kiên cố của họ được cho là miễn nhiễm với các cuộc tấn công sắp tới.

Vẫn đang trong những ngày đầu của game bắn súng sinh tồn trực tuyến/thu thập sinh vật Palworld, độ nổi tiếng của game đang hoàn toàn bùng nổ. Ban đầu, game được game thủ gọi là “Pokemon với súng”, nhưng sự đón nhận của phiên bản truy cập sớm chứng tỏ nó đã là nhiều hơn thế nữa. Với Palworld vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, chắc chắn sẽ có nhiều nội dung sắp ra mắt. Người hâm mộ đã rất hào hứng về lộ trình nội dung trong tương lai của Palworld, hứa hẹn những Pals, khu vực và boss mới cùng với PvP và chơi chéo.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời