Game thủ PC có thể chơi Bloodborne thông qua mod của Elden Ring

Game thủ PC có thể chơi Bloodborne thông qua mod của Elden Ring

Bản mod Graceborne của Elden Ring sẽ giúp game thủ PC có thể trải nghiệm Bloodborne.

Game thủ PC có thể chơi Bloodborne thông qua mod của Elden Ring

Đã gần 10 năm kể từ khi được phát hành trên PS4, game thủ PC vẫn đang mòn mỏi chờ đợi ngày siêu phẩm Bloodborne có thể được lên hệ máy này. Vậy như mặc cho mong mỏi của chính nhà phát triển FromSoftware thì đến nay Sony PlayStation vẫn chưa xác nhận bản PC của tựa game này.

Mới đây thì modder Noctis đã giới thiệu dự án đưa Bloodborne lên PC cực kì tham vọng của mình. Theo đó bản mod Elden Ring có tên Graceborne sẽ tái hiện toàn bộ bối cảnh Yharnam của Bloodborne, từ cơ chế, vũ khí và các không khí của game. Boss và kẻ địch cũng được điều chỉnh lại cho phù hợp với BB. Bản mod sẽ có 22 bộ giáp mới, 35 vũ khí, 17 vũ khí biến hình và 5 loại súng.

Hiện thì Graceborne mới chỉ trong giai đoạn alpha, vậy nên game thủ chưa nên mong chờ một trải nghiệm hoàn chỉnh, thay vào đó sẽ phải đón nhận bug glitch và hiệu năng thiếu ổn định. Trải game hẳn cũng sẽ khó là bằng tựa game gốc thực sự được. Đồng thời việc update Elden Ring khi Shadow of the Erdtree ra mắt cũng sẽ khiến bản mod không thể hoạt động được, bởi vậy trong lúc đợi patch cập nhật thì game thủ để chơi Elden Ring ở phiên bản cũ hơn để vận hành được bản mod.

Như vậy nếu bạn vẫn mong chờ được chơi Bloodborne trên PC thì đây có thể là một cách khá tốt để trải nghiệm siêu phẩm này trong lúc chờ đợi. Bởi hi vọng cho bản PC của Bloodborne chưa phải là đã kết thúc, có điều chúng ta sẽ phải chờ đợi khá lâu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời