Hidetaka Miyazaki không phản đối Bloodborne lên PC nhưng không có quyền quyết định

Hidetaka Miyazaki không phản đối Bloodborne lên PC nhưng không có quyền quyết định

Giám đốc FromSoftware, Hidetaka Miyazaki, cho biết ngay cả các thành viên trong studio cũng đồng quan điểm với người hâm mộ về việc mong muốn có một phiên bản port trên PC cho tựa game độc quyền PlayStation là Bloodborne.

Hidetaka Miyazaki không phản đối Bloodborne lên PC nhưng không có quyền quyết định

Trong cuộc phỏng vấn với PC Gamer, Miyazaki, ngồi cùng với nhà sản xuất Yasuhiro Kitao và phiên dịch viên Bobby Simpson, đã bình luận (qua lời phiên dịch): “Tôi biết chắc chắn những người này muốn có một bản port Bloodborne trên PC. Nếu tôi nói rằng tôi cũng muốn, thì tôi cũng sẽ gặp rắc rối. Nhưng đó không phải là điều gì tôi phản đối.”

Điều này phù hợp với các bình luận khác gần đây từ chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, người đã nói vào tháng 2 rằng ông ấy “rất vui” khi rất nhiều người hâm mộ muốn thấy Bloodborne được làm lại hoặc phát hành lại theo cách nào đó. Tương tự như vậy, Miyazaki đã nói từ năm 2019 rằng ông ấy “không phải người quyết định” khi nói đến những thứ như Bloodborne 2, ngay cả khi đó là trò chơi gắn bó với ông ấy nhất – hoặc ít nhất là vậy, vì bình luận này ra đời trước Elden Ring và những suy nghĩ cập nhật của Miyazaki vẫn chưa rõ ràng.

Tuy nhiên, lần này, Miyazaki đã thể hiện rõ hơn quan điểm cá nhân của mình về chủ đề quen thuộc này, chỉ dừng lại ở việc không trực tiếp chuyển hướng sang Sony, chủ sở hữu IP Bloodborne.

Hidetaka Miyazaki không phản đối Bloodborne lên PC nhưng không có quyền quyết định

Miyazaki tiếp tục: “Rõ ràng, với tư cách là một trong những người tạo ra Bloodborne, quan điểm cá nhân, trung thực của tôi là tôi muốn có nhiều người chơi hơn có thể thưởng thức nó. Đặc biệt là đối với một trò chơi hiện đang đi vào tuổi trung niên, một trong những trò chơi cũ kỹ bị lãng quên trên các phần cứng cũ – tôi nghĩ bất kỳ trò chơi nào như vậy, sẽ rất tuyệt nếu có cơ hội để nhiều người chơi hơn có thể trải nghiệm và hồi sinh di tích của quá khứ này. Vì vậy, đối với tôi, đó chắc chắn không phải là điều gì tôi phản đối.”

Ngay cả sau chín năm, một bản remake, remaster, port trên PC cho Bloodborne, hay bất cứ thứ gì khác, vẫn chỉ là một giấc mơ xa vời, một con cá voi trắng khổng lồ trong các buổi giới thiệu game, tương tự như Hollow Knight Silksong nổi tiếng im hơi lặng tiếng. Đây là lần đầu tiên Miyazaki trực tiếp bày tỏ sự ủng hộ cho ý tưởng này, ngay cả khi anh ấy không tham gia cùng những game thủ PC hô vang trong khung bình luận trên YouTube ở các buổi PlayStation State of Play.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời