Game thủ Pokémon Go háo hức đón chào Pokémon bóng tối mới

Game thủ Pokémon Go háo hức đón chào Pokémon bóng tối mới

Tuy đã có một số Pokémon bóng tối xuất hiện để thu phục, cộng đồng Pokémon Go vẫn khao khát sở hữu thêm nhiều Pokémon bóng tối hơn. Và họ đã đề xuất cho Niantic một số ý tưởng tuyệt vời để thực hiện điều này.

Game thủ Pokémon Go háo hức đón chào Pokémon bóng tối mới - Gamelade

Vào ngày 19 tháng 3, trên diễn đàn Reddit, một người dùng đã kêu gọi cộng đồng chia sẻ ý tưởng về những Pokémon mà họ mong muốn được xuất hiện phiên bản bóng tối trong Pokémon GO. Lời kêu gọi này đã nhận được vô số phản hồi từ người chơi, với danh sách đề cử trải dài từ Ditto đến Roserade. Hầu hết các Pokémon nổi tiếng chưa có phiên bản bóng tối đều được đề cập, và tất cả những mong muốn ấy đều đáng được ghi nhận.

Ditto nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất cho Pokémon bóng tối tiếp theo, nhận được sự đồng tình mạnh mẽ từ cộng đồng người chơi. Nhiều ý kiến cho rằng “Mọi người đều cần một Ditto bóng tối”. Cùng với Ditto, Deino, Lucario và Conkeldurr cũng được nhiều người ủng hộ. Các Pokémon huyền thoại như Terrakion và Kartana cũng hứa hẹn mang đến hình dạng bóng tối đầy ấn tượng. Danh sách các ứng cử viên tiềm năng còn rất dài, bao gồm Roserade, Eevee, Annihilape, Togekiss, Yveltal, Darkrai, Nihilego và Greninja.

Game thủ Pokémon Go háo hức đón chào Pokémon bóng tối mới - Gamelade

Pokémon Bóng tối là những sinh vật đặc biệt bị Team GO Rocket bỏ lại sau khi bạn đánh bại chúng trong trận chiến. Mang trên mình luồng aura đen tối độc đáo, bạn có thể tìm kiếm cơ hội bắt gặp chúng sau khi hạ gục một Grunt (Tân binh) của Team GO Rocket trong Pokémon GO.

Mặc dù sở hữu sức mạnh vượt trội so với dạng thường hoặc đã thanh tẩy, các dạng bóng tối lại có điểm yếu là dễ bị tổn thương hơn và có thể gục ngã nhanh chóng nếu không được bảo vệ cẩn thận. Tuy nhiên, bạn có thể thanh tẩy chúng bằng Stardust và Candy để gia tăng sức mạnh và tiềm năng phát triển. Vẻ ngoài bí ẩn cùng khả năng gây sát thương cao và sở hữu những cơ chế hỗ trợ độc đáo khiến các dạng bóng tối trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người chơi.

Sự kiện đặc biệt World Of Wonders: Taken Over của Pokémon Go sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 3 năm 2024, mang đến cho người chơi cơ hội bắt Groudon bóng tối – một Pokémon huyền thoại cực kỳ hiếm gặp.

Groudon bóng tối sẽ xuất hiện trong nghiên cứu đặc biệt, cho phép người chơi thêm sinh vật bí ẩn này vào bộ sưu tập của mình.

Ngoài ra, nhiều Pokémon bóng tối khác cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện này, bao gồm:

  • Mewtwo
  • Pidgey
  • Darumaka
  • Gothita
  • Solosis

Hãy sẵn sàng mở rộng đội bóng tối của bạn với những Pokémon đặc biệt này!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời