Game thủ Red Dead Redemption 2 phát hiện chi tiết thú vị về trại câu cá

Game thủ Red Dead Redemption 2 phát hiện chi tiết thú vị về trại câu cá

Một game thủ Red Dead Redemption 2 vừa chia sẻ sự ngạc nhiên khi tình cờ khám phá ra một chi tiết thú vị trong các trại câu cá của game, thứ mà hầu hết người chơi đều bỏ qua. Mặc dù chỉ là một phần nhỏ trong trải nghiệm Red Dead Redemption 2, nhưng hoạt động câu cá vẫn chứa đựng những điều bất ngờ thú vị chờ được khám phá.

Game thủ Red Dead Redemption 2 phát hiện chi tiết thú vị về trại câu cá

Red Dead Redemption 2 nổi tiếng với vô vàn chi tiết tỉ mỉ được Rockstar Games chăm chút. Ngay cả sau hơn 5 năm kể từ ngày ra mắt, người chơi vẫn liên tục phát hiện những điều mới mẻ góp phần tăng thêm tính chân thực cho thế giới của Red Dead Redemption 2. Với khoảng cách 8 năm giữa phần đầu tiên và phần tiếp theo, Rockstar dường như đã dốc toàn lực để đảm bảo người chơi không bao giờ cảm thấy thiếu nội dung. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, trong trường hợp này là các trại câu cá, cũng được trau chuốt đến mức đáng kinh ngạc. Điều này càng làm tăng thêm sức hút của trò chơi – ý tưởng rằng ngay cả sau hàng nghìn giờ chơi, bạn vẫn có thể trải nghiệm những điều mới mẻ mỗi lần khởi động.

Chi tiết thú vị về trại câu cá trong Red Dead Redemption 2

Never in my whole time of playing Red Dead did I ever knew this was an actual feature
byu/Worldly-Donut-5956 inreddeadredemption

Worldly-Donut-5956 trên Reddit đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh khám phá tại một trại câu cá trong Red Dead Redemption 2. Người chơi này đã sát hại chủ trại và bất ngờ nhận ra họ có thể lấy trộm cá của ông ta bằng cách cắt chúng khỏi giá treo. Dù hành vi giết người và cướp cá có vẻ tàn nhẫn, nhưng trò chơi thậm chí còn ghi nhận điều này, khiến người chơi mất thêm danh dự bên cạnh tội giết người.

Điều thú vị là những con cá này cũng được tính vào bộ sưu tập, vì vậy việc cắt chúng xuống sẽ rất hữu ích cho bất kỳ ai muốn hoàn thành 100% Red Dead Redemption 2. Theo những người chơi khác trong bài đăng, điều tương tự cũng có thể được thực hiện với những bộ lông treo, chúng sẽ luôn ở trong tình trạng hoàn hảo khi được cắt xuống. Chính những chi tiết nhỏ bé như thế này khiến Red Dead Redemption 2 trở thành một trò chơi xứng đáng được trải nghiệm nhiều lần.

Red Dead Redemption 3 vẫn còn là một ẩn số

Game thủ Red Dead Redemption 2 phát hiện chi tiết thú vị về trại câu cá

Mặc dù nam diễn viên lồng tiếng cho Arthur Morgan đã khẳng định Red Dead Redemption 3 là điều chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng có thể vẫn còn rất lâu trước khi Rockstar sẵn sàng công bố bất kỳ thông tin nào về nó. Hiện tại, nhà phát triển đang tập trung vào Grand Theft Auto 6, vì vậy việc Red Dead Redemption 3 bị hoãn lại là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, dù phải chờ đợi bao lâu đi chăng nữa, hy vọng Rockstar sẽ dành cho phần tiếp theo cùng mức độ tỉ mỉ như người tiền nhiệm, để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và lý do để quay lại thế giới Red Dead Redemption 3 nhiều năm sau khi nó ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời