Game thủ Zelda: Tears of the Kingdom chế tạo Flyboard ấn tượng

Game thủ Zelda: Tears of the Kingdom chế tạo Flyboard ấn tượng

Một game thủ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã kết hợp nhiều thiết bị Zonai để tạo ra một Flyboard hoạt động trong game.

Game thủ Zelda: Tears of the Kingdom chế tạo Flyboard ấn tượng - Gamelade

Game thủ thông minh này đã chế tạo thành công một Flyboard đầy tính năng, khiến người hâm mộ kinh ngạc bởi sự đơn giản của nó. Game Zelda: Tears of the Kingdom khuyến khích người chơi tự tạo các phương tiện di chuyển tạm thời từ các thiết bị Zonai rải rác khắp Hyrule. Nhờ vậy, họ có thể tự do di chuyển giữa các Sky IslandsThe Depths, chiến đấu với những sinh vật mạnh mẽ và xây dựng những công trình phức tạp.

Nhiều tháng sau khi Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt, cộng đồng người chơi vẫn không ngừng sáng tạo với khả năng Ultrahand. Một số người đã chế tạo vũ khí nguy hiểm bằng các thiết bị Zonai, trong khi những người khác lại xây dựng căn cứ trong thành phố. Chắc chắn rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn thấy nhiều công trình kỹ thuật ấn tượng hơn nữa từ những người chơi sáng tạo này.

Một game thủ Zelda: Tears of the Kingdom thông minh, có biệt danh Wise_Mulberry1065 trên Reddit, đã kết hợp nhiều thiết bị Zonai để tạo ra một Flyboard hoạt động. Mặc dù có kích thước gần bằng Link, phương tiện tạm thời này cho phép người chơi di chuyển trên không với tốc độ cao. Hơn nữa, Flyboard hoạt động trên mặt đất, cung cấp các lựa chọn di chuyển linh hoạt, không giống như nhiều sáng tạo cộng đồng khác trong Zelda: Tears of the Kingdom. Flyboard dường như được cấu tạo từ một quạt Zonai và một chiếc xe trượt tuyết, có thể được tìm thấy bên trong các máy gachapon trên Sky Island. Ưu điểm lớn nhất của phương tiện này là không cần pin, nghĩa là người chơi có thể sử dụng nó lâu tùy thích.

Airboarding
byu/Wise_Mulberry1065 inHyruleEngineering

Ultrahand của Tears of the Kingdom dẫn đến sự ra đời của các công trình phức tạp

Game thủ Zelda: Tears of the Kingdom chế tạo Flyboard ấn tượng - Gamelade

Giống như Magnesis từ Breath of the Wild, Ultrahand của Tears of the Kingdom cho phép người chơi di chuyển các vật thể theo hướng ngang, giúp giải các câu đố và xây dựng các thiết bị ấn tượng dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cho phép người chơi xoay các vật thể và tách chúng ra khỏi nhau. Mặc dù điều khiển Ultrahand hơi khó khăn, sức mạnh cổ xưa này dẫn đến việc tạo ra những thứ khá thú vị, bao gồm cả phương tiện và vũ khí. Nếu người chơi Tears of the Kingdom muốn mở khóa nó, trước tiên họ phải tìm và hoàn thành Điện Ukouh.

Bên cạnh khả năng Ultrahand, Tears of the Kingdom cung cấp cho người chơi các thiết bị Zonai, đóng vai trò như khối xây dựng cho các sáng tạo tùy chỉnh. Chúng có thể được coi là một trong những bổ sung tuyệt vời nhất cho trò chơi, cho phép Link chế tạo các thiết bị mới lạ. Mỗi thiết bị Zonai đều có chức năng riêng biệt, một số thậm chí còn thay đổi môi trường game. Ví dụ, đèn Zonai chiếu sáng những nơi tối trên bản đồ, trong khi xe tự hành tấn công tự động nhắm vào kẻ thù gần đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời