Game tiếp theo của Ninja Theory sau Hellblade 2 đã được Microsoft Xbox bật đèn xanh

Game tiếp theo của Ninja Theory sau Hellblade 2 đã được Microsoft Xbox bật đèn xanh

Ninja Theory vẫn sẽ tiếp tục hoạt động khi mà hãng có dự án mới cho Microsoft Xbox sau khi Hellblade 2 ra mắt.

Game tiếp theo của Ninja Theory sau Hellblade 2 đã được Microsoft Xbox bật đèn xanh

Với việc Microsoft Xbox cho thôi việc gần 2000 nhân sự mảng game hồi đầu năm cũng như đóng cửa Tango Gameworks và Arkane Austin, các studio chủ chốt của Bethesda, người ta đang tỏ ra vô cùng quan ngại cho nhà phát triển Ninja Theory vốn được Xbox mua về từ hồi 2018. Với việc tựa game Senua’s Saga: Hellblade 2 gần như không được marketing gì những ngày trước khi phát hành, quan ngại của cộng đồng về việc studio vô cùng tài năng này bị đóng cửa lại càng có cơ sở.

Vậy nhưng giờ đây cộng đồng có thể yên tâm trở lại. Cụ thể thì Windows Central cho biết Microsoft Xbox không hề có ý định đóng của Ninja Theory sau khi Hellblade 2 ra mắt. Đồng thời một dự án mới của studio cũng đã được Xbox bật đèn xanh để tiến hành. Như vậy hiện Ninja Theory đang thực hiện 2 dự án game, một trong số đó có mã dự án Project Mara được công bố từ năm 2020.

Thông báo này cũng nhằm trấn an cộng đồng khi mà vừa rồi, Ninja Theory đã đăng lời nhắn cảm ơn đến game thủ trước khi game chính thức phát hành. Điều này khiến cho quan ngại về việc studio sắp bị đóng cửa của cộng đồng trở nên có cở sở hơn, buộc phía Windows Central phải có thông tin cụ thể cho vấn đề này nhằm trấn an mọi người.

Dù vậy thì khả năng cao là các studio khác mà Microsoft Xbox thâu tóm trong những năm vừa qua sẽ tiếp tục có nguy cơ bị đóng cửa, đặc biệt là khi hãng vẫn cần phải bù đắp chi phí cho thương vụ mua lại Activision Blizzard vừa qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời