Game Tomb Raider và Chúa Nhẫn mới sắp được Amazon công bố

Game Tomb Raider và Chúa Nhẫn mới sắp được Amazon công bố

Thời điểm công bố game Tomb Raider mới cùng một game Chúa Nhẫn MMO của Amazon và Embracer Group sắp cận kề.

Game Tomb Raider và Chúa Nhẫn mới sắp được Amazon công bố

Việc Embracer Group sở hữu các thương hiệu game Chúa Nhẫn và Tomb Raider (cùng cả studio phát triển Crystal Dynamics) cũng như công bố hợp tác với Amazon hồi 2022 để phát hành các game này khiến cộng đồng vô cùng hào hứng. Sau một thời gian dài chờ đợi, có vẻ các dự án trên sắp chính thức lộ diện.

Trả lời phỏng vấn Variety, trưởng đơn vị Amazon Games là Christoph Hartmann cho biết thời điểm chính thức công bố các game này sẽ không còn xa:

“Nó sẽ không phải vào ngày mai, nhưng nó sẽ không qua xa. Đó là tất cả những gì tôi được phép nói vào lúc này. Nó là về chất lượng sản phẩm cả, bạn không muốn chúng bị đẩy ra quá sớm. Như thế không hiệu quả. Nó phải đạt chất lượng AAA, bởi tiêu chuẩn là rất cao.” Game Tomb Raider và Chúa Nhẫn mới sắp được Amazon công bố

Trước mắt thì game Tomb Raider mới được cho sẽ là phần 4 nối tiếp bộ 3 game gần đây do Square Enix phát hành trước đó. Dự án sẽ sử dụng Unreal Engine 5, bối cảnh được đồn là sẽ tại Ấn Độ và mang hơi hướng thế giới mở. Tựa game Lord of the Rings mới sẽ là một game MMO, bối cảnh đặt tại Trung Địa và có nội dung cốt truyện về The Hobbit.

Bên cạnh đó Amazon cũng đang tích cực triển khai các dự án phim truyền hình người đóng mới ăn theo Tomb Raider cho nền tảng Amazon Prime Video. Dự án này sẽ không liên quan đến loạt phim hoạt hình Tomb Raider: The Legend of Lara Croft của Netflix dự kiến lên sóng tháng 10 năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời