Game võ hiệp Where Winds Meet mở thử nghiệm cho thị trường Mỹ

Game võ hiệp Where Winds Meet mở thử nghiệm cho thị trường Mỹ

Where Winds Meet là một sản phẩm đến từ Everstone Studio, một nhà phát triển Trung Quốc, lấy bối cảnh về một kiếm khách phiêu lãng, mang đậm dấu ấn lịch sử Trung Hoa và võ thuật Wuxia (từ chỉ phong cách võ hiệp Trung Hoa).

Game võ hiệp Where Winds Meet mở thử nghiệm cho thị trường Mỹ

Người chơi có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận lời mời tham gia beta, đây sẽ là buổi thử nghiệm beta đầu tiên ở nước ngoài. Nó sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 4. Bạn cũng có thể xem qua đoạn trailer tuyệt đẹp mới bên dưới để có cái nhìn mới mẻ về trò chơi.

Where Winds Meet lấy cảm hứng mạnh mẽ từ thế giới võ hiệp, với võ thuật được sử dụng làm nền tảng cho việc khám phá thế giới mở, giải quyết câu đố và chiến đấu năng động với các chiêu thức võ thuật mô phỏng theo động vật.

Game cũng rất đẹp mắt, mang đậm phong cách truyền thống và sẽ bao gồm các minigame như chơi nhạc cụ dân tộc, cờ tướng hoặc chơi Touhu.

“Hiện tại quá trình tuyển ứng viên đang được diễn ra, và chúng tôi rất vui mừng được cùng bạn bước vào hành trình phiêu lưu Wuxia phương Đông ly kỳ này,” nhà sản xuất Beralt Lyu của Everstone Studio cho biết. “Phản hồi của bạn sẽ rất quan trọng để giúp chúng tôi tối ưu hóa và tinh chỉnh trò chơi, vì vậy, cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của bạn, chúng tôi mong được gặp bạn!”

Game võ hiệp Where Winds Meet mở thử nghiệm cho thị trường Mỹ

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức, vì vậy buổi thử nghiệm beta này sẽ là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm trực tiếp trò chơi. Mặc dù chưa có chi tiết nào về buổi thử nghiệm beta trên server Châu Âu, nhưng việc đăng ký tham gia beta này có thể đáng thử đối với game thủ ở lục địa già, tùy thuộc vào độ lag mạng khi kết nối sang Mỹ.

Những người tham gia sự kiện Gamescom trước đây có thể đã được chơi một phần ngắn của Where Winds Meet khi nó cũng được nhà sản xuất mang đến giới thiệu tại đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời