Game xây lâu đài nhàn nhã Tiny Glade đạt 1 triệu lượt yêu thích sau Steam Next Fest

Game xây lâu đài nhàn nhã Tiny Glade đạt 1 triệu lượt yêu thích sau Steam Next Fest

Sau một chuỗi trận chiến cam go hay game kinh dị máu me thì một chút yên bình ấm áp luôn là sự đổi vị hấp dẫn với game thủ. Sức hút ấm áp và dễ chịu của Tiny Glade là minh chứng rõ ràng. Phong cách nghệ thuật của nó mềm mại và đáng yêu, với bảng màu pastel dịu nhẹ được thể hiện qua lớp sương mù gần như không phân biệt được, và các công cụ của nó rất hạn chế, nhưng nó thực hiện những gì nó có thể làm cực kỳ tốt.

Game xây lâu đài nhàn nhã Tiny Glade đạt 1 triệu lượt yêu thích sau Steam Next Fest

Và hóa ra, những gì nó làm được là đánh bại sự lo lắng của bạn giống như một chiến binh đánh bại Malenia trong Elden Ring sau khi tìm thấy vật phẩm thời kỳ đầu Shadow of the Erdtree giúp họ đỡ đòn kiểu Sekiro. Tiny Glade cũng rất, rất thư giãn, đặc biệt nếu bạn là người cảm thấy choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn. Và rõ ràng, có rất nhiều người cũng nghĩ như vậy.

“Tiny Glade vừa vượt qua 1 triệu lượt yêu thích. Chúng tôi luôn nghĩ rằng đó sẽ là một trò chơi rất kén người chơi,” dòng tweet từ tài khoản Twitter của Tiny Glade cho biết. “Chúng tôi liên tục ngạc nhiên trước tình yêu và sự chú ý, và chúng tôi rất vui mừng khi Tiny Glade tìm thấy khán giả của mình trong số rất nhiều bạn (hoặc nên nói là các bạn đã tìm thấy Tiny Glade!)”

Vào đầu tháng này, khi Tiny Glade vượt qua 800.000 lượt yêu thích, một nhà phát triển khác tham gia Steam Next Fest Tháng Sáu đã chỉ ra sự trớ trêu hài hước rằng “trò chơi khủng long mà tất cả chúng tôi đều thua kém, kẻ tồi tệ nhất trong phòng” lại là một trò chơi tự mô tả là “trò chơi nhỏ thư giãn về việc vẽ nguệch ngoạc lâu đài.”

Mặt khác, thành công to lớn của Stardew Valley chẳng phải đã chứng minh rằng sự ấm áp nhẹ nhàng luôn được ưa chuộng sao?

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời