Game “xếp hình” Gundam Breaker 4 được chính thức ấn định ngày ra mắt

Game “xếp hình” Gundam Breaker 4 được chính thức ấn định ngày ra mắt

Bandai Namco đã chính thức công bố ngày ra mắt của Gundam Breaker 4, xác nhận rằng phần đầu tiên đánh số chính thức của series trong sáu năm qua sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8.

Game “xếp hình” Gundam Breaker 4 được chính thức ấn định ngày ra mắt

Giống như các trò chơi khác trong series, Gundam Breaker 4 là một game hành động dựa trên cộng đồng yêu thích mô hình nhựa (Gunpla) của thương hiệu. Game cho phép người chơi kết hợp các mẫu Gundam nổi tiếng để tạo ra đơn vị của riêng mình, đôi khi cho ra những kết quả thú vị.

Mặc dù mang tên Gundam Breaker 4, đây thực sự là phiên bản chính thức thứ năm trong series. Trò chơi gần đây nhất có tên New Gundam Breaker đã bị người hâm mộ và các nhà đánh giá phàn nàn vì hiệu suất kỹ thuật kém và lối chơi đơn điệu. Gundam Breaker 4 là nỗ lực cố gắng để quay trở lại công thức từ ba trò chơi đầu tiên, vốn vẫn duy trì một lượng người hâm mộ trung thành.

Bản phát hành chính thức quảng cáo hơn 250 mẫu mobile suit, với những cái tên mới bao gồm Gundam Aerial từ series ăn khách Witch from Mercury. Game cũng sẽ bao gồm chế độ chơi co-op hỗ trợ tối đa ba người chơi, cũng như khả năng sử dụng hai vũ khí khác nhau để tạo ra combo độc đáo – điều chưa từng có trong series.

Chế độ diorama sẽ cho phép người chơi “xây dựng các tình huống phức tạp với nhiều loại nền, yếu tố môi trường và hiệu ứng đặc biệt, sau đó đặt các mô hình Gunpla vào để chụp lại tư thế hoàn hảo với khả năng tạo dáng cao.”

Gundam Breaker 4 sẽ có các phiên bản Digital Deluxe và Digital Ultimate Edition. Phiên bản Deluxe cho phép truy cập sớm vào các bộ phận từ 15 mobile suit anh hùng và 5 gói nhiệm vụ cốt truyện, còn phiên bản Ultimate cung cấp thêm gói Diorama đặc biệt.

Gundam Breaker 4 hiện đang được phát triển cho Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời