Gameloft công bố game mới mang phong cách Dungeons & Dragons

Gameloft công bố game mới mang phong cách Dungeons & Dragons

Gameloft – Đội ngũ sản xuất Disney Dreamlight Valley đã hé lộ đang phát triển một trò chơi mới dựa trên Dungeons & Dragons (bộ trò chơi kinh điển Các hầm ngục và Rồng).

Gameloft công bố game mới mang phong cách Dungeons and Dragons

Trò chơi sắp ra mắt trên PC và console này sẽ được dẫn dắt bởi Gameloft Montreal, studio từng tạo ra Lego Star Wars Castaways và một số tựa game trong series Dungeon Hunter.

Game sẽ lấy bối cảnh Forgotten Realms quen thuộc trong thế giới của Dungeons & Dragons, nhà phát triển giới thiệu rằng đây sẽ là sự kết hợp giữa các cuộc phiêu lưu “hợp tác – sinh tồn” thời gian thực và hành động, thử thách kỹ năng của người chơi trong một chiến dịch “khắc nghiệt”.

“Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Wizards of the Coast để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trong vũ trụ Dungeons & Dragons”, Giám đốc sản xuất của Gameloft Montreal, Lee Kaburis cho biết. “Tất cả chúng tôi đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt của D&D và đang nỗ lực biến ý tưởng của mình thành hiện thực, bao gồm việc mở rộng đội ngũ, và chúng tôi mong muốn chia sẻ thêm chi tiết trong tương lai.”

Gameloft công bố game mới mang phong cách Dungeons and Dragons

Disney Dreamlight Valley – sản phẩm đa nền tảng mới nhất của Gameloft được đánh giá cao.

Eugene Evans, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách chiến lược kỹ thuật số và cấp phép của Wizards of the Coast và Hasbro, cho biết thêm rằng sự hợp tác sắp tới với nhà phát triển Disney Dreamlight Valley là minh chứng rõ ràng cho “chiến lược” mở rộng danh mục trò chơi kỹ thuật số của họ.

“Với thành tích ấn tượng của Gameloft trong việc xây dựng những trải nghiệm mới đáng kinh ngạc với các IP lớn, kết hợp với niềm đam mê D&D và tầm nhìn cho trò chơi này, chúng tôi tin tưởng họ sẽ tạo ra một trải nghiệm làm hài lòng người hâm mộ trên toàn thế giới”, Evans nói.

Gameloft không phải là studio duy nhất đang phát triển một trò chơi Dungeons & Dragons mới. Nhà phát triển Payday, Starbreeze, cũng có một dự án tương tự đang được thực hiện. Liệu các game lao theo trào lưu này có thể đạt được những thành công ấn tượng như người khởi đầu Baldur’s Gate 3 không? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời