Người chơi Disney Dreamlight Valley đưa ra ý tưởng cho tính năng mới của WALL-E

Người chơi Disney Dreamlight Valley đưa ra ý tưởng cho tính năng mới của WALL-E

Một người hâm mộ Disney Dreamlight Valley đã nêu lên ý tưởng về một trung tâm tái chế do WALL-E điều hành, có thể khiến trò chơi thú vị hơn nhiều cho mọi người. Người hâm mộ của trò chơi dường như khá nhiệt tình với ý tưởng này, cho thấy rằng vẫn còn chỗ để cải thiện trong tựa game này.

Người chơi Disney Dreamlight Valley đưa ra ý tưởng cho tính năng mới của WALL-E

Disney Dreamlight Valley là một game mô phỏng cuộc sống cho phép người chơi khám phá thế giới cùng với một số nhân vật Disney và Pixar yêu thích của họ. Điều này bao gồm cả WALL-E nổi tiếng, người mà vai trò trong bộ phim là dọn dẹp mảnh vỡ và rác thải còn lại trên Trái Đất sau khi loài người lên vũ trụ. Xét đến nhiệm vụ ban đầu của WALL-E, ý tưởng của người chơi này hoàn toàn có ý nghĩa.

Người chơi Disney Dreamlight Valley, alison_bee, đã chia sẻ ý tưởng của họ về việc WALL-E và Eve điều hành một trung tâm tái chế trong trò chơi. Khái niệm của họ là người chơi có thể mang những sáng tạo thủ công của họ đến cho những chú robot để phá vỡ các vật phẩm thành các thành phần riêng lẻ được sử dụng để chế tạo chúng. Trong khi một người hâm mộ hài hước về khả năng WALL-E nén các vật phẩm thủ công thành những khối vô dụng, thì nhiều người khác dường như rất nhiệt tình với ý tưởng này.

Wall-E and Eve should have a “Recycling Center” where you bring them items you previously crafted, and they break them back down into the crafting materials you used to make them.
byu/alison_bee inDreamlightValley

Tái Chế Của WALL-E Sẽ Giải Quyết Vấn Đề Chế Tạo Disney Dreamlight Valley

Nhiều người chơi đã chia sẻ sự thất vọng của họ về các vật phẩm thủ công của Disney Dreamlight Valley. Sau khi chế tạo bất cứ thứ gì, người chơi không có cách nào để lấy lại tài nguyên hoặc bán chúng. Ngoài ra, các game thủ cảm thấy thất vọng với những vật phẩm họ tích lũy trong khi cố gắng hoàn thành bộ sưu tập, trong khi những người khác chia sẻ cách họ đã chế tạo nhiều con đường trước khi bổ sung đường viền vào trò chơi, và bây giờ họ có quá nhiều con đường mà không sử dụng.

Nhiều trò chơi cung cấp cho người chơi cơ hội phá vỡ các vật phẩm họ đã chế tạo để lấy lại một phần hoặc tất cả các thành phần tạo nên chúng. Người hâm mộ của ý tưởng tái chế WALL-E dường như hài lòng với ý tưởng chỉ lấy lại một số vật liệu, vì bất cứ thứ gì cũng sẽ là một cải tiến so với hệ thống hiện tại. Người hâm mộ Disney Dreamlight Valley đã mong muốn có khả năng phá vỡ hoặc bán các vật phẩm thủ công của họ trong một thời gian, và đây có thể là một cách sáng tạo để giải quyết vấn đề trong khi vẫn giữ đúng với nguồn gốc ban đầu của nhân vật.

Hiện tại, người hâm mộ của trò chơi sẽ phải chờ đợi và xem liệu Gameloft có thực hiện bất kỳ bản cập nhật lớn nào cho hệ thống chế tạo trong tương lai hay không. Nhà phát triển đã thực hiện những thay đổi đáng kể cho trò chơi trước đây và các bản cập nhật của Disney Dreamlight Valley vẫn đang được tiếp tục, vì vậy hy vọng rằng hệ thống này có thể cải thiện. Với một chút may mắn, ý tưởng của alison_bee sẽ được nhóm phát triển chú ý và cân nhắc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời