Gameplay của Slitterhead, tựa game từ cha đẻ Silent Hill vừa lộ gameplay và ngày phát hành

Gameplay của Slitterhead, tựa game từ cha đẻ Silent Hill vừa lộ gameplay và ngày phát hành

Slitterhead vừa lộ trailer gameplay cùng ngày phát hành trước khi được trình diễn tại Summer Game Fest vào ngày mai.

Gameplay của Slitterhead, tựa game từ cha đẻ Silent Hill vừa lộ gameplay và ngày phát hành

Với việc Keiichiro Toyama, cha đẻ của Silent Hill, Siren và Gravity Rush công bố tựa game kinh dị mới là Slitterhead hồi năm 2021, cộng đồng đã dậy sóng và không hào hứng hơn với sản phẩm mới này. Dự án cũng có sự tham gia của nhiều nhân sự chủ chốt của dòng game SH. Sau 3 năm im lặng, gameplay của tựa game được dự kiến sẽ trình diễn vào ngày mai tại Summer Game Fest.

Tuy nhiên giờ đây trailer gameplay của game đã vừa bị rò rỉ trên mạng, cùng với đó là ngày phát hành chính thức của nó. Nếu như game thủ mong chờ một game kinh dị tâm lí như Silent Hill hay Siren trước đó thì sẽ khá là thất vọng bởi tựa game này rõ ràng nặng về yếu tố hành động, bao gồm cả bắn súng và chặt chém. Lối thiết kế quái vật khá đậm chất The Thing và Dead Space, đồng thời cũng hơi giống Siren trước đây. Nhiều khả năng còn nhiều đoạn gameplay và thông tin khác về game sẽ được trình chiếu tại Summer Game Fest ngày mai.

Slitterhead, game tiếp theo của cha đẻ Silent Hill sẽ có gameplay trong tuần này

Do vấn đề bản quyền mà video đang bị yêu cầu gỡ bỏ trên mạng, bạn đọc thể click vào đây để xem. Công bằng mà nói thì người viết cũng thấy hơi thất vọng vì không phải kiểu mình mong đợi, nhưng vẫn sẽ hóng tựa game này, đặc biệt là khi chưa có nhiều game lấy bối cảnh Hong Kong. Đồng thời trailer cũng xác nhận game vẫn sẽ lên PS4 và Xbox One, điều này là dễ hiểu khi đồ họa và animation của game chắc chắn không hề tiên tiến chút nào.

Theo như trailer thì Slitterhead dự kiến sẽ phát hành vào 8/11 này trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời