Gareth Edwards, đạo diễn của Godzilla và Rogue One đang được cân nhắc thực hiện Jurassic World 4

Gareth Edwards, đạo diễn của Godzilla và Rogue One đang được cân nhắc thực hiện Jurassic World 4

Sau khi thương lượng với David Leitch thất bại, Gareth Edwards đang được cân nhắc là đạo diễn cho Jurassic World 4.

Với việc dự án Jurassic World 4 được công bố và đang trong quá trình biên kịch, phim cũng đang được gấp rút tìm kiếm đạo diễn để chỉ đạo dự án. Trước đó David Leitch, đạo diễn của John Wick, Deadpool 2 và Bullet Train đã được cân nhắc vậy nhưng thương lượng giữa các bên đã không có kết quả.

Hiện Universal và Amblin Entertainment đang gấp rút tìm đạo diễn cho phần 4 này bởi phim đã được công bố sẽ chính thức ra rạp vào 2/7/2025. Hiện Gareth Edwards, đạo diễn của Godzilla, Star Wars: Rogue One và mới đây là The Creator đang được cân nhắc cho vị trí này. Hiện các bên vẫn đang thương lượng, vậy nhưng khả năng cao là Gareth Edwards sẽ chính thức đảm nhận vai trò này bởi thời gian đang vô cùng gấp rút và phim cần nhanh chóng được đưa vào sản xuất.

Gareth Edwards, đạo diễn của Godzilla và Rogue One đang được cân nhắc thực hiện Jurassic World 4

Hiện Jurassic World 4 đang được biên kịch bởi David Koepp, người vốn cũng từng thực hiện kịch bản cho Jurassic Park (1993) và phần 2 The Lost World của phim này. Steven Spielberg, đạo diễn của 2 phim Jurassic đầu tiên nêu ở trên sẽ đóng vai trò giám đốc sản xuất thông qua Amblin Entertainment.

Jurassic World 4 hiện vẫn chưa rõ nội dung cụ thể hay tiêu đề chính thức của phim. Phim sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới cùng các nhân vật cũng hoàn toàn mới đối với loạt phim khủng long này. Các diễn viên chính trong Jurassic Park như Jeff Goldblum, Sam Neill và Laura Dern hay Jurassic World như Chris Pratt và Bryce Dallas Howard được cho là sẽ không trở lại trong bộ phim mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời