Jurassic World 4 đã bắt đầu được triển khai

Jurassic World 4 đã bắt đầu được triển khai

Universal đã bắt đầu triển khai dự án Jurassic World 4.

Năm 2022, Jurassic World Dominion vốn dự kiến là phim cuối cùng trong bộ trilogy phim Jurassic World. Vậy nhưng giờ đây phần 4 của loạt phim này đã bắt đầu được hãng phim Universal triển khai. Dự án được coi là sẽ mở ra 1 kỉ nguyên mới cho loạt phim Jurassic.

Theo đó trước mắt thì biên kịch David Koepp đang thực hiện kịch bản cho phần 4 này. Koepp vốn là biên kịch lừng danh tại Hollywood khi ông viết kịch bản cho Jurassic Park (1993) và phần 2 là The Lost World: Jurassic Park. Ông đồng thời cũng biên kịch các phim kinh điển khác như Spider-Man (2002), Mission: Impossible (1996), War of the Worlds (2005),… và một người thường xuyên cộng tác Steven Spielberg trong các dự án phim lớn như phần 4 và 5 của Indiana Jones.

Bản thân Spielberg cũng sẽ tiếp tục đóng vai trò giám đốc sản xuất với Amblin Entertainment. Frank Marshall and Patrick Crowley sẽ đóng vai trò nhà sản xuất của phim.

Jurassic World được công chiếu năm 2015, 14 năm sau Jurassic Park 3 và thành công vô cùng lớn về thương mại, quá đó mở ra một kỉ nguyên mới cho loạt phim khủng long tiền sử này. Dù vậy 2 phần sau đều bị đánh giá thiếu hấp dẫn hơn và doanh thu cũng kém ấn tượng hơn nhiều, vậy nhưng cả 3 phim đều đạt trên 1 tỉ USD doanh thu.

Hiện chưa rõ biên kịch và đạo diễn của bộ 3 phim Jurassic World trước đó là Colin Trevorrow liệu có trở lại tham gia phần 4 hay không. Trước mắt thì Jurassic World 4 được coi là sẽ bắt đầu một mạch truyện hoàn toàn mới và có vẻ cũng sẽ rất ít liên quan đến bộ 3 phim trước đó.

 

Theo IGN

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời