Genshin Impact 4.4: Trồng trọt tiên thảo ở Chenyu Vale lộ diện

Genshin Impact 4.4: Trồng trọt tiên thảo ở Chenyu Vale lộ diện

Rò rỉ Genshin Impact đã hé lộ toàn bộ địa điểm ở Chenyu Vale, nơi người chơi có thể thu thập vật liệu đột phá cho nhân vật mới Xianyun.

Genshin Impact 4.4: Trồng trọt tiên thảo ở Chenyu Vale lộ diện

Một rò rỉ gần đây đã chỉ ra những khu vực cụ thể trong Chenyu Vale, nơi người chơi có thể tìm thấy vật liệu nâng cấp cho Xianyun. Trong phiên bản 4.4, game thủ Genshin Impact cuối cùng sẽ gặp Xianyun, một nhân vật Phong hệ 5 sao, đóng vai trò hỗ trợ cho đội của mình. Dựa trên những rò rỉ ban đầu, cô sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt với cả sát thương diện rộng và buff tạm thời. Hình dạng con người của Trùng Vân Lưu Vân Nhiên có thể sẽ được ra mắt trong lễ hội Tiêu Tê, trùng với dịp Tết Nguyên đán.

Bản cập nhật 4.4 của Genshin Impact sẽ mang đến một khu vực rộng lớn, Chenyu Vale, nơi người chơi có thể đổi một vật phẩm mới, Spirit Koi, để lấy những phần thưởng hấp dẫn như Khoáng Thạch Nâng Cấp Huyền Bí. Theo rò rỉ, khu vực mơ mộng này có một hệ thống cung cấp khác, cho phép người chơi nhận được Điểm Kinh Nghiệm Mạo Hiểm, Duyên Định Gặp Gỡ và vật liệu đột phá. Kích thước rộng lớn của Chenyu Vale dẫn đến suy đoán rằng người chơi sẽ tìm thấy một số rương kho báu ở đó để kiếm Nguyên Thạch. Bên cạnh nhân vật mới và hộp loot, vùng sắp ra mắt sẽ bổ sung thêm một con trùm thế giới cai trị một khu sinh vật riêng biệt.

Một rò rỉ từ Fy Leaks đã tiết lộ tất cả các địa điểm trong Chenyu Vale nơi Thám Hiểm Giả có thể thu thập vật liệu đột phá cho Xianyun. Những vật liệu quý giá này được gọi là Clearwater Jades và có thể được tìm thấy trên mặt đất hoặc trên đỉnh những sinh vật giống rùa. Rò rỉ cho biết sẽ có khoảng 65 vật phẩm sưu tầm rải rác khắp Chenyu Vale cứ mỗi hai ngày. Ngoài ra, người chơi có thể đến cửa hàng tại Bến Yilong để lấy thêm Clearwater Jades.

Genshin Impact 4.4: Trồng trọt tiên thảo ở Chenyu Vale lộ diện

Genshin Impact có tính năng đột phá cho phép Thám Hiểm Giả nâng cấp các nhân vật gacha của họ bằng cách sử dụng một số vật phẩm. Mỗi nhân vật cần vật liệu nâng cấp cụ thể để đạt đến cấp độ tối đa. Cần lưu ý rằng vũ khí cũng có thể được nâng cấp thông qua hệ thống đột phá tương tự, nhưng người chơi phải có các vật phẩm thích hợp, chẳng hạn như Mặt Nạ Thấm Máu và Dây Cổ Xưa. Cách dễ nhất để thu thập những vật liệu này là tiêu diệt boss nguyên tố ở Teyvat.

Xianyun của Genshin Impact nhận được buff cho kỹ năng nguyên tố ở cấp độ Cung sao cao hơn và đảm nhận các vai trò khác nhau trong đội của mình. Cô ấy có thể là sub-DPS hoặc healer nhờ bộ kỹ năng linh hoạt. Chi tiết về kỹ năng của nhân vật vẫn còn ít ỏi, tuy nhiên, một số rò rỉ beta tiết lộ rằng cô ấy có một cặp nội tại, hút kẻ thù gần đó vào một xoáy lốc và tăng đáng kể sát thương tấn công lao của đồng đội. Giống như nhiều người sử dụng Pháp Khí khác trong Genshin Impact, Xianyun nguy hiểm hơn khi cô ấy có cơ hội thực hiện các đòn tấn công nguyên tố diện rộng trong chiến đấu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời