Genshin Impact: Hé lộ ngày ra mắt và bộ kỹ năng của Chiori

Genshin Impact: Hé lộ ngày ra mắt và bộ kỹ năng của Chiori

Một số tin đồn gần đây về Genshin Impact đã tiết lộ những chi tiết mới về Chiori, giúp người chơi có thể hình dung sơ bộ về bộ kỹ năng của cô nàng.

Genshin Impact: Hé lộ ngày ra mắt và bộ kỹ năng của Chiori

Theo tin đồn, Chiori sẽ là nhân vật mới duy nhất trong phiên bản 4.5. Cô sẽ xuất hiện thông qua một sự kiện liên quan đến việc rerun hai nhân vật Ayato và Kamisato Ayaka. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Chiori sẽ là nhân vật chính của phiên bản 4.5, cùng với đó là những thông tin mới về vùng Fontaine.

Phiên bản sắp tới của Genshin Impact hứa hẹn sẽ rất nhiều nội dung, từ các sự kiện giới hạn thời gian và nhiệm vụ cốt truyện đến nhân vật mới. Một số Adepti và Fatui Harbinger, như Columbina và Xianyun, dù xuất hiện ít trong cốt truyện nhưng sẽ sớm trở thành nhân vật có thể chơi được. Theo những leaker uy tín, mỗi bản cập nhật của Genshin Impact sẽ có ít nhất một nhân vật 5 sao xuất hiện trong banner sự kiện giới hạn thời gian.

Tin đồn mới nhất từ PTL và Mr. White cho biết Chiori sẽ là nhân vật mới duy nhất trong phiên bản 4.5. Cô sẽ là một nhân vật hỗ trợ off-field và phối hợp tốt với Albedo. Bên cạnh kỹ năng nguyên tố gây sát thương Geo tức thời, chiêu nổ của Chiori sẽ buff toàn bộ đội khi kích hoạt Crystallize. Do là nhân vật Geo, lối chơi của cô sẽ dựa trên phản ứng nguyên tố.

Genshin Impact: Hé lộ ngày ra mắt và bộ kỹ năng của Chiori

Về ngày ra mắt, Chiori dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.5, có thể sẽ vào khoảng giữa tháng 3. Cần lưu ý rằng tin đồn không tiết lộ cụ thể banner của cô sẽ xuất hiện trong giai đoạn nào của bản cập nhật.

Chiori được mô tả là nhân vật 5 sao có bộ kỹ năng dựa trên Crystallize, phản ứng nguyên tố xảy ra khi các nhân vật Geo gây sát thương lên mục tiêu có debuff Pyro, Electro, Hydro hoặc Cryo. Kích hoạt hiệu ứng này là một trong những cách tăng cường khả năng của đội và nhận khiên nguyên tố để hấp thụ một lượng sát thương. Nếu những tin đồn ban đầu về bộ kỹ năng của cô là chính xác, Chiori sẽ phát huy hết sức mạnh khi kết hợp với các nhân vật chuyên về các nguyên tố khác nhau.

Phiên bản 4.3 sắp tới của Genshin Impact sẽ mang đến cho người chơi cơ hội mở rộng đội hình với một nhân vật miễn phí, có thể là người dùng Claymore 4 sao tên Gaming. Anh ta được cho là một trong những phần thưởng của Lễ hội Hoa đăng, cùng với vũ khí trấn phái của mình. Bên cạnh nhân vật và vũ khí, bản cập nhật 4.3 sẽ cung cấp một số Primogem có thể sử dụng trong banner thường.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời