Genshin Impact sắp có thay đổi lớn đối với vũ khí 5 sao?

Genshin Impact sắp có thay đổi lớn đối với vũ khí 5 sao?

Một rò rỉ gần đây về Genshin Impact cho thấy HoYoverse có kế hoạch lớn cho một số vũ khí 5 sao và cách chúng hoạt động trong hệ thống gacha của game.

Genshin Impact sắp có thay đổi lớn đối với vũ khí 5 sao?

Cụ thể, Genshin Impact có thể sẽ thêm vũ khí 5 sao vào cửa hàng trong game, theo rò rỉ cho biết người chơi sẽ có thể mua trực tiếp vũ khí 5 sao như một phần của gói quà. Ngay cả khi điều này không xảy ra, luật chơi game mới ở Trung Quốc cũng khiến cộng đồng Genshin Impact tự hỏi liệu HoYoverse có thay đổi gì đối với hệ thống gacha của game hay không. Mặc dù hiện tại có cách để đảm bảo nhận được nhân vật 5 sao giới hạn sau một số lần gacha nhất định, nhưng không có cách nào tương tự cho nhân vật 4 sao hoặc banner thường.

Người chơi Genshin Impact từ lâu đã mong muốn HoYoverse mở rộng cửa hàng trong game, vì hiện tại chỉ có một số ít nhân vật 4 sao có thể mua bằng Starglitter. Cửa hàng có một vòng xoay hàng tháng giới thiệu hai nhân vật 4 sao, với chu kỳ sáu tháng. Mặc dù điều này cho phép người hâm mộ thu thập các tầng sao cho Lisa, Kaeya và Amber, nhưng cộng đồng Genshin Impact vẫn mong muốn có nhiều lựa chọn hơn.

Vũ khí 5 sao có thể được thêm vào cửa hàng dưới dạng gói quà?

Với việc các leaker đã khai thác được thông tin về Natlan, con đường cho những cập nhật tiếp theo của Fontaine đã được mở ra. Little Teyvat, một nguồn đáng tin cậy thường xuyên được chia sẻ trên subreddit Genshin Impact Leaks, đã tiết lộ rằng Genshin Impact sẽ thêm một “gói quà” mới bao gồm các vũ khí 5 sao. Mặc dù chi tiết chính xác của cơ chế này vẫn chưa được biết, nhưng thẻ của nó cho thấy nó có thể được mua từ cùng tab với gói đăng ký Welkin Moon và Adventurer’s Bundles.

Genshin-Impact-sắp-có-thay-đổi-lớn-đối-với-vũ-khí-5-sao

Nếu HoYoverse thực hiện việc thêm gói quà mới, đây có thể là cơ hội hoàn hảo để đưa những vũ khí như Beacon of the Reed Sea, Hunter’s Path hoặc Jade Cutter trở lại. Với những tin đồn về một banner nhân vật thứ ba có thể xuất hiện trong tương lai gần, rõ ràng các nhà phát triển đang xem xét thay đổi cách kiếm tiền của Genshin Impact. Phiên bản 4.4 sẽ bổ sung Gaming và Xianyun vào Genshin Impact, nâng tổng số nhân vật lên 83. Với danh sách nhân vật và vũ khí ngày càng tăng, mô hình gacha hiện tại của Genshin Impact đang đến giới hạn, một số người hâm mộ phải chờ đợi hơn một năm chỉ để gacha được vũ khí 5 sao yêu thích.

Cuối cùng, vẫn chưa rõ liệu HoYoverse có triển khai vũ khí 5 sao vào cửa hàng trong game của Genshin Impact hay không và khi nào. Phiên bản 4.4 của Genshin Impact sẽ tập trung vào Lantern Rite và cho phép người chơi chọn một nhân vật 4 sao Liyue miễn phí. Sớm nhất, bất kỳ thay đổi nào cũng có thể xảy ra trong Phiên bản 4.5, khi Chiori xuất hiện cùng với lần chạy lại của Albedo.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời