Ghost of Tsushima bản PC sẽ có thông tin vào tuần tới

Ghost of Tsushima bản PC sẽ có thông tin vào tuần tới

Bản PC của Ghost of Tsushima rất có thể sẽ được công bố vào tuần sau.

Ghost of Tsushima bản PC sẽ có thông tin vào tuần tới

Với việc siêu phẩm Horizon Forbidden West sắp chính thức phát hành trên PC vào vài ngày nữa, game thủ đang cực kì mong tựa game PlayStation tiếp theo được Sony đưa lên PC. Giờ đây rất có thể Ghost of Tsushima sẽ là game tiếp theo được port.

Cụ thể thì theo Nick Baker từ XboxEra thì khả năng cao là tuần tới, vào hôm 5/3 thì thông tin về bản PC của Ghost of Tsushima sẽ được công bố.

“Tôi nghe bảo là có thể chúng ta sẽ nhận được thông tin gì đó Ghost of Tsushima PC port khá sớm. Có lẽ là tầm ngày mùng 5.” Baker cho biết.

Hiện tại thì Horizon Forbidden West và Helldivers 2 là 2 game đầu tiên được Sony PlayStation đưa lên PC trong năm nay. Bởi vậy trước mắt chắc chắn sẽ còn nhiều game độc quyền PS khác được đưa lên PC trong năm 2024 này. Nếu Ghost of Tsushima đúng là game tiếp theo được lên PC thì chắc chắn nó sẽ là phiên bản Director’s Cut như trên PS5 với đồ họa cải tiến và đầy đủ các nội dung bổ sung, bao gồm DLC Iki Island và mục chơi online. Các game khác của PlayStation trước đó lên PC cũng là phiên bản mới nhất với đầy đủ nội dung mở rộng như trên PS4 hay PS5, cộng thêm cả 1 số nội dung đặc biệt cho game thủ PC.

Trước đó chủ tịch Sony cho biết hãng sẽ đầu tư mạnh hơn vào mảng PC để tăng cao lợi nhuận sau báo cáo tài chính đáng thất vọng vừa qua, bởi vậy game thủ PC có thể mong đợi nhiều game PlayStation đỉnh khác sẽ được port trong năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời