Ghost of Tsushima: Cách rời khỏi đảo Iki

Ghost of Tsushima: Cách rời khỏi đảo Iki

Khám phá cách rời khỏi đảo Iki trong Ghost of Tsushima. Theo các bước sau để khôi phục lại điểm dừng nhanh và tiếp tục hành trình của bạn

Ghost of Tsushima có một trong những môi trường đẹp nhất trong thế giới game AAA, và điều này cũng đúng cho sự mở rộng ấn tượng của nó là đảo Iki. Đó là lý do tại sao không ai sẽ trách bạn khi một cách háo hức đi khám phá đảo Iki trước khi hoàn thành game gốc, cho dù có ý định hay vô tình.

Thường thì, việc khám phá khu vực mở rộng không gây ra vấn đề lớn, nhưng trong Ghost of Tsushima lại có một điểm khó khăn. Việc đi đến đảo Iki sẽ khóa lại đảo Tsushima cho đến khi một số điều kiện cụ thể được thực hiện, khiến bạn bị mắc kẹt trên đảo Iki mà không có cách nào quay trở lại. Tự nhiên, nhiều người chơi sẽ muốn trở lại game chính. Vậy, làm thế nào để làm điều đó?

Khi Bạn Có Thể Rời Đảo Iki?

Đáng tiếc, nếu bạn đã đi đến Đảo Iki, bạn sẽ cần chơi qua các nhiệm vụ Câu chuyện của Iki Island để khôi phục lại tùy chọn di chuyển nhanh. Nhưng có một điều may mắn trong tình huống này. Bạn sẽ không cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chính để khôi phục lại tính năng này.

Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành nhiệm vụ chính “Jin From Yarikawa”, đó là nhiệm vụ thứ năm trong sự mở rộng. Sau đó, tùy chọn di chuyển nhanh sẽ quay trở lại, cho phép bạn quay trở lại Đảo Tsushima.

Lý tưởng nhất, bạn nên khám phá đảo Iki sau khi hoàn thành game gốc. Tuy nhiên, đôi khi sự tò mò vượt qua bạn, hoặc bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ Iki mà không nhận ra bạn không thể quay trở lại. Dù sao đi nữa, đây là cách bạn có thể trở lại đảo Tsushima.

Cách fast travel quay lại đảo Iki

Khi bạn có quyền truy cập vào tính năng fast travel, việc trở lại đảo Tsushima chỉ cách một vài lần nhấn nút. Hãy tuân thủ các bước sau đây:

  1. Mở Bản Đồ Thế Giới bằng cách nhấn nút Options.
  2. Phóng to ra bằng cách nhấn cây đòn analog phải xuống.
  3. Nhìn về phía tây của bạn.
  4. Chọn một fast travel hợp lệ từ đảo Tsushima.
  5. Sau một màn hình tải nhanh, bạn sẽ trở lại trên bản đồ của game gốc.

Bây giờ, bạn có thể di chuyển nhanh qua lại theo ý thích của mình. Hãy chắc chắn khám phá hết đảo Iki, vì nó chứa một số phần thưởng và nhiệm vụ phụ thú vị. Điều này sẽ không mất nhiều thời gian, vì sự mở rộng chỉ kéo dài khoảng mười hai giờ

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời