Ghost of Tsushima công bố yêu cầu hệ thống trên PC

Ghost of Tsushima công bố yêu cầu hệ thống trên PC

Sony công bố yêu cầu hệ thống của Ghost of Tsushima trên PC cùng nhiều tính năng mới như trophy.

Ghost of Tsushima công bố yêu cầu hệ thống trên PC

Tháng 5 tới đây, tựa game samurai thế giới mở Ghost of Tsushima của Sony PlayStation sẽ chính thức lên PC, 4 năm sau lần đầu phát hành trên PS4. Bản port của game được thực hiện bởi đơn vị Nixxes, bởi vậy cộng đồng đang mong chờ một bản PC chất lượng nữa từ Sony.

Mới đây PlayStation Blog đã công bố cấu hình chính thức cho tựa game này. Theo đó yêu cầu phần cứng của GOT được cho là khá tương đồng với Horizon Forbidden West trước đó. Game hứa hẹn sẽ vận hành tốt trên các PC nhưng vẫn đảm bảo các dàn máy tiên tiến nhất hiện nay có thể có được trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. Đồng thời dù cho game vẫn có thể chạy trên HDD như bản PS4, vậy nhưng SSD vẫn được khuyến cáo ưu tiên khi trước đó Ratchet and Clank: Rift Apart trên HDD gần như không chơi được dù cấu hình có cho phép HDD.

Ghost of Tsushima công bố yêu cầu hệ thống trên PC

Bên cạnh đó Nixxes cũng cho biết Ghost of Tsushima trên PC sẽ lần đầu tích hợp PlayStation Overlay. Theo đó người chơi có thể truy cập giao diện người dùng PlayStation profile bao gồm danh sách bạn bè và trophy y hệt như PSN trên PS4 và PS5 hiện nay. Game thủ PC Windows có thể mở overlay bằng tổ hợp phím SHIFT+F1. Khả năng cao tính năng này sẽ tiếp tục được cập nhật cho các game Sony PlayStationt trước đó trên PC.

Ghost of Tsushima phiên bản PC sẽ chính thức ra mắt game thủ vào 16/5 tới đây, hiện game đã cho phép đặt hàng trước trên Steam và Epic Games Store.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời