Ghost of Tsushima ra mắt bản cập nhật mới trên PC

Ghost of Tsushima ra mắt bản cập nhật mới trên PC

Ghost of Tsushima, tựa game PlayStation mới nhất trên PC, nhận bản cập nhật mới với hàng loạt sửa lỗi

Tựa game PlayStation mới nhất trên PC, Ghost of Tsushima, đã nhận được một bản cập nhật mới chỉ vài ngày sau khi phát hành. Bản vá mới nhất mang đến nhiều sửa lỗi, cùng với các cải tiến khác, cho phiên bản PC của Ghost of Tsushima.

Kể từ khi ra mắt trên PC vào ngày 16 tháng 5, Ghost of Tsushima đã thu hút được lượng lớn người chơi và nhận được đánh giá “Rất Tích Cực” trên Steam. Thực tế, sự phổ biến của tựa game hành động này đã giúp nó trở thành trò chơi của PlayStation Studios có số lượng người chơi đồng thời cao thứ hai trên Steam với 77,154 người. Sau khởi đầu ấn tượng, nhà phát triển Sucker Punch và Nixxes Software, đội ngũ xây dựng phiên bản PC, đã tập trung vào việc phát hành các bản cập nhật để nâng cao trải nghiệm trong trò chơi.

Trên Twitter, Nixxes Software đã thông báo rằng họ đang phát hành một bản cập nhật mới cho Ghost of Tsushima nhằm loại bỏ các lỗi hình ảnh và cải thiện tính ổn định. Đây là bản cập nhật đầu tiên cho phiên bản PC của cuộc phiêu lưu samurai này và giải quyết một số vấn đề đáng chú ý. Bản vá sửa các lỗi hình ảnh có thể xuất hiện khi chuyển từ cảnh cắt cảnh sang trò chơi với tính năng NVIDIA DLSS 3 Frame Generation được bật. Ngoài ra, nó cũng khắc phục các vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng AMD FSR 3 upscaling và Dynamic Resolution Scaling cùng nhau. Bên cạnh đó, một số cải tiến khác cũng đã được thực hiện để đảm bảo hiệu suất ổn định hơn cho người chơi.

Hơn nữa, nhà phát triển đã bày tỏ lòng biết ơn tới người hâm mộ vì sự thành công của Ghost of Tsushima và những phản hồi mang tính xây dựng sau khi phát hành. Bài đăng cũng nhấn mạnh rằng các nhà phát triển đang theo dõi phản hồi của người chơi và báo cáo sự cố khi chúng xuất hiện, tiết lộ rằng sẽ có nhiều bản cập nhật hơn đang được triển khai. Nó cũng gợi ý rằng các bản cập nhật trong tương lai sẽ giải quyết nhiều vấn đề do cộng đồng đề xuất, tăng tính ổn định cho một số cấu hình phần cứng nhất định và cải thiện hiệu suất của chế độ nhiều người chơi Legends. Điều này có thể đồng nghĩa với việc lỗi lớn gây khó chịu trong Ghost of Tsushima với côn trùng khổng lồ có thể sớm được khắc phục.

Ghost of Tsushima PC Port làm kinh ngạc cộng đồng game thủ PC

Cho đến nay, Sony đã có một thành tích tốt, khi các bản port của gần như tất cả các tựa game chính của họ lên PC đều đạt được những thành công đáng kể. Tiếp tục xu hướng này, phiên bản PC của Ghost of Tsushima mang lại các tính năng bổ sung mang đến trải nghiệm tốt hơn đáng kể so với bản phát hành gốc trên console.

Ngoài ra, người chơi PC cũng đang dành thời gian chơi trò chơi lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến theo những cách mà nhà phát triển không dự định ban đầu. Nói cách khác, Ghost of Tsushima đã kích thích cộng đồng modding trên PC, dẫn đến việc có nhiều bản mod cho trò chơi đã được phát hành trực tuyến.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời