Giả thuyết cho rằng khu vực ngầm mới sẽ xuất hiện trong Shadow of the Erdtree

Giả thuyết cho rằng khu vực ngầm mới sẽ xuất hiện trong Shadow of the Erdtree

Một lý thuyết mới từ người hâm mộ gợi ý rằng Shadow of the Erdtree, DLC mới của Elden Ring có thể đưa người chơi đến một khu vực mới dưới lòng đất để đối mặt với một boss biểu tượng quay trở lại.

Một giả thuyết đang lan truyền giữa cộng đồng fan của Elden Ring cho rằng bản mở rộng Shadow of the Erdtree sẽ đưa người chơi xuống lòng đất và có thể đem lại một boss yêu thích. Kể từ khi ra mắt vào năm 2022, Elden Ring vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của game thủ thích thử nghiệm các kiểu xây dựng và chiến lược khác nhau trong khi họ chờ đợi nội dung mới. Những ai đang chờ đợi điều gì mới mẻ trong vùng đất Lands Between sẽ sớm nhận được mong ước của mình khi một bản mở rộng mới sẽ được phát hành vào mùa hè này.

Tuần trước, các fan đã được xem trailer đầu tiên cho Elden Ring: Shadow of the Erdtree, cung cấp ngày phát hành vào ngày 21 tháng 6 và cung cấp nhiều hình ảnh đẹp mắt và gợi ý hấp dẫn về những gì mà bản mở rộng sẽ là. Từ đó, người chơi đã xem và xem lại trailer và phân tích nó khi tìm kiếm các dấu hiệu và lý thuyết về ý nghĩa của từng phần khác nhau. Bây giờ, một lý thuyết mới đang xem xét nơi mà bản mở rộng có thể dẫn người chơi đến trong thế giới của Lands Between.

Trên Reddit, một bài đăng từ một fan gọi là Spare-Ad-4632 đang thu hút sự phản ứng, một số trong số đó đoán rằng Shadow of the Erdtree sẽ diễn ra, ít nhất là một phần, dưới lòng đất. Bài đăng hiển thị một hình ảnh từ trailer của một hình xương cưỡi ngựa màu trắng, và thu thập lý thuyết từ các game thủ đồng điệu. Một trong những ý kiến phổ biến nhất về hình ảnh là rằng sinh vật đó đang ở trong một hang động dưới lòng đất và người chơi sẽ cần đi vào lòng đất để hoàn thành cuộc phiêu lưu mới.

Fan cũng đoán về việc trở lại của Radahn

Giả thuyết

Liên quan đến hình xương cưỡi ngựa, các fan khác đang suy đoán rằng đó có thể là boss Radahn trên con ngựa Leonard. Các Redditors dường như chia rẽ hơn về điểm này, với một số lập luận rằng nó có thể là bất kỳ xương nào trên một con ngựa và không cần phải là một nhân vật hiện tại. Tuy nhiên, Shadow of the Erdtree dường như đang tái tạo lại một trong những boss khó nhằn nhất của Elden Ring dưới hình dạng của Fire Giant, vì vậy không phải là không thể khi một boss khác có thể trở lại.

Tất nhiên, tất cả đều chỉ là suy đoán và phỏng đoán trong lúc này. Như các lý thuyết về sự quan trọng của Rắn Messmer trong Elden Ring: Shadow of the Erdtree, các game thủ sẽ không biết chắc chắn về bất kỳ điều gì cho đến khi họ có thể sở hữu bản mở rộng vào tháng 6.

Sự hào hứng chắc chắn là rất lớn cho bản mở rộng sắp tới, và tất cả các cuộc trao đổi trực tuyến đều thể hiện sự đam mê này. Với đạo diễn Hideka Miyazaki gần đây tiết lộ rằng một phần tiếp theo của Elden Ring không nằm trong kế hoạch của FromSoftware, Shadow of the Erdtree có thể sẽ là chuyến đi cuối cùng mà các fan có được vào thế giới tối tăm của nó. Người chơi có thể mong đợi cuộc tranh luận và suy đoán sẽ tiếp tục cho đến mùa hè này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời