Giải CDL Major 4 diễn ra không khán giả tại California, Carolina Royal Ravens không còn là chủ nhà

Giải CDL Major 4 diễn ra không khán giả tại California, Carolina Royal Ravens không còn là chủ nhà

Tương tự như mùa giải Call of Duty League 2023, sự kiện Major 4 năm nay sẽ diễn ra mà không có sự góp mặt của khán giả trực tiếp.

Giải CDL Major 4 diễn ra không khán giả tại California, Carolina Royal Ravens không còn là chủ nhà - Gamelade

Carolina Royal Ravens, đội được chọn làm chủ nhà cho sự kiện LAN Major 4 năm nay, đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ không tổ chức Major 4 mùa giải này. Lý do được đưa ra là “một loạt các yếu tố”. Thay vào đó, giải đấu Modern Warfare 3 sẽ được thi đấu trên LAN nhưng không có khán giả tham dự.

Carolina khẳng định trong tuyên bố của mình: “Chúng tôi thấu hiểu sự háo hức của mọi người dành cho sự kiện sắp tới và cam kết tổ chức một chương trình hoành tráng tại quê nhà, xứng đáng để người hâm mộ tự hào trong tương lai.”

Giải CDL Major 4 diễn ra không khán giả tại California, Carolina Royal Ravens không còn là chủ nhà - Gamelade

Sự kiện Major diễn ra cách đây 4 năm ban đầu được dự kiến tổ chức tại New York bởi Subliners. Tuy nhiên, do một số lý do, họ đã buộc phải rút lui và giải đấu được chuyển sang thi đấu online không khán giả tại Columbus, Ohio. Năm nay, tình trạng tương tự lại xảy ra nhưng với địa điểm khác.

Sự kiện Major 4 Call of Duty League (CDL) sẽ không còn diễn ra tại Charlotte như dự kiến. Thay vào đó, giải đấu vẫn sẽ được tổ chức trên nền tảng LAN nhưng không có khán giả trực tiếp tại Burbank, California, theo thông báo chính thức từ CDL.

Lý do cho sự thay đổi này là để đảm bảo các đội tuyển có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ sau giải đấu Major. Do đó, tuần đầu tiên của vòng loại Major 4 sẽ được dời lại đến ngày 31 tháng 5. Mùa giải Challengers cũng sẽ bị hoãn một tuần để phù hợp với lịch thi đấu mới.

Mùa giải Call of Duty League (CDL) năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với đội tuyển Carolina. Sau bốn mùa giải thi đấu tại London, họ chính thức chuyển đến trụ sở mới và sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.

Hiện tại, Carolina đang xếp hạng thứ tám trên bảng xếp hạng mùa giải, chỉ kém 5 điểm CDL so với hai đội cuối cùng trong cuộc đua giành suất tham dự vòng playoff – Miami Heretics và Seattle Surge. Vị trí này cho thấy tiềm năng và khả năng cạnh tranh của Carolina, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đầy hấp dẫn và kịch tính trong giai đoạn sắp tới.

Major 4 ban đầu dự kiến bắt đầu vào ngày 24 tháng 5, nhưng giờ đây sẽ khởi tranh muộn hơn một tuần với các vòng loại trực tuyến.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời