Giải esports Valorant phải đổi thành Counter-Strike 2 vì không ai đăng kí thi đấu

Giải esports Valorant phải đổi thành Counter-Strike 2 vì không ai đăng kí thi đấu

Giải esports Valorant Fragadelphia đã phải đổi bộ môn sang CS2 sau không có đội nào đăng kí thi đấu.

Fragadelphia vốn nổi tiếng là nơi đào tạo và cọ sát cho các tài năng Counter-Strike trẻ tại Bắc Mỹ. Giải này cũng là nơi mà không ít các tuyển thủ CS lừng danh từ thi đấu thuở trẻ trước khi thành danh tại các đấu trường lớn trên thế giới. Và sự gắn kết với CS là không thể tách rời khi nỗ lực chuyển đổi bộ môn sang Valorant của Fragadelphia đã không thành.

Theo đó Fragadelphia trước đó đã công bố giải đấu LAN Frag/ment vào tháng 3 tới với bộ môn lần này là Valorant. Giải dự định sẽ có 32 đội esports tranh tài trong 3 ngày và tổ chức tại Trung tâm Esports TAP, Philadelphia. Tuy nhiên trong suốt những ngày vừa rồi, không có một đội esports Valorant nào đăng kí tham dự.

Cuối cùng giải thông báo rằng đến 29/1 mà vẫn không đủ đội tham gia (nói thẳng ra là vẫn chả có đội nào) thì giải sẽ đổi lại bộ môn sang CS2, giải về cơ bản vẫn tổ chức như cũ. Quả nhiên đến hôm 29/1 vừa rồi, giải đổi sang thi đấu CS2 thật.

Lí do cho việc chả có đội nào đăng kí dự giải Valorant của Fragadelphia là vì thời điểm 15-17/3 của giải cùng trùng với thời điểm các giải trong chuỗi giải đấu thể thao điện tử Valorant Champions Tour của Riot Games, đặc biệt là đợt thi đấu VCT Master Madrid sắp tới. Vậy nên có lẽ các đội tuyển Valorant chuyên nghiệp sẽ tập trung vào đó nhiều hơn là giải đấu LAN này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời