Giải Pokémon World Championship 2026 dự kiến tổ chức tại Mỹ, kỷ niệm dấu mốc quan trọng

Giải Pokémon World Championship 2026 dự kiến tổ chức tại Mỹ, kỷ niệm dấu mốc quan trọng

Mặc dù mùa giải Play Pokémon 2024 đang sôi động, một báo cáo mới đã tiết lộ địa điểm tổ chức giải vô địch thế giới Pokémon World Championships 2026, đánh dấu sự trở lại của giải đấu tại địa điểm cách đây gần một thập kỷ.

Giải Pokémon World Championship 2026 dự kiến tổ chức tại Mỹ, kỷ niệm dấu mốc quan trọng

Theo báo cáo của SFBusinessTimes vào ngày 12 tháng 2, giải Pokémon World Championship 2026 dự kiến diễn ra tại San Francisco, California, với trận chung kết được tổ chức tại Moscone Center. Trước đó, giải đấu năm 2016 đã được tổ chức tại San Francisco nhưng tại địa điểm Marriott Marquis.

Nếu thông tin này chính xác, đây sẽ là lần thứ hai San Francisco tổ chức sự kiện và là lần thứ bảy giải đấu được tổ chức tại California. California lần cuối tổ chức giải vô địch thế giới vào năm 2017, thời kỳ Pokémon Sun và Moon, tại Trung tâm Hội nghị Anaheim. Chỉ có Hawaii, địa điểm tổ chức giải vô địch thế giới lần thứ tư tại Honolulu năm nay, mới có thể sánh với sự thống trị của California.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây vẫn chỉ là thông tin ban đầu, hai năm trước khi sự kiện diễn ra. Chỉ cần nhìn vào ảnh hưởng của COVID và việc trì hoãn giải vô địch thế giới Pokémon ở London trong hơn ba năm để thấy điều gì có thể xảy ra.

Hơn 10 năm kể từ lần cuối San Francisco tổ chức giải vô địch thế giới, nhiều điều đã thay đổi. Chúng ta có những trò chơi mới như Pokémon Go và Pokémon Unite, bên cạnh các giải đấu TGC và VGC quen thuộc, còn Pokkén Tournament thì đã không còn xuất hiện nữa.

Tin tức này có thể khiến người hâm mộ bất ngờ, vì chúng ta đang ở mùa giải 2024 và San Francisco được cho là sẽ tổ chức trận chung kết năm 2026 nếu báo cáo này chính xác. Vậy địa điểm tổ chức sự kiện năm 2025 sẽ ở đâu?

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời