Giải thích ping trong Call Of Duty: Activision tung tài liệu 19 trang, fan mong chờ điều gì?

Giải thích ping trong Call Of Duty: Activision tung tài liệu 19 trang, fan mong chờ điều gì?

Để đáp ứng những phàn nàn của người chơi về cách thức hoạt động của hệ thống ghép trận, Activision vừa tiết lộ chi tiết hơn về cách thức hoạt động của tính năng này trong Call of Duty.

Giải thích ping trong Call Of Duty: Activision tung tài liệu 19 trang, fan mong chờ điều gì? - Gamelade

Trước đây, công ty đã từng đăng một bài đăng trên blog giải thích về cách thức hoạt động của hệ thống ghép trận, bao gồm các yếu tố như thiết bị đầu vào, nền tảng, kỹ năng và hơn thế nữa. Nhưng giờ đây, một tài liệu mới đi sâu hơn nhiều so với những gì mà hầu hết mọi người nghĩ là có thể. Với độ dài 19 trang, tài liệu này có lẽ chi tiết hơn mức cần thiết, nhưng nỗ lực của họ đáng được ghi nhận.

Activision cho biết: “Thiết kế của hệ thống ghép trận Call of Duty được thúc đẩy bởi mục tiêu tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng người chơi của chúng tôi. Là một phần trong cam kết đối thoại liên tục về quá trình ghép trận Call of Duty, chúng tôi đang ra mắt một loạt bài viết mới từ nhóm kỹ thuật của mình, nhằm cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách Call of Duty xây dựng các trận đấu online.”

Giải thích ping trong Call Of Duty: Activision tung tài liệu 19 trang, fan mong chờ điều gì? - Gamelade

Chủ đề đầu tiên được tập trung trong “Call of Duty Matchmaking Series” là “một trong những yếu tố quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình,” đó là kết nối – và đặc biệt là ping. Tài liệu giải thích mọi thứ từ cách các trung tâm dữ liệu, ping, máy chủ, tỷ lệ tick và hơn thế nữa ảnh hưởng đến kết nối của trò chơi. Đây là một bài đọc dài và khá phức tạp, nhưng nếu bạn quan tâm thì nó đáng để xem qua.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết người hâm mộ quan tâm là phần tiếp theo trong loạt bài viết trên blog về hệ thống ghép trận, đó là về cách kỹ năng ảnh hưởng đến việc ghép trận. Activision cho biết, tính năng ghép trận dựa trên kỹ năng (SBMM) đã trở thành một chủ đề nóng trong ngành công nghiệp game nói chung và Call of Duty nói riêng trong vài năm qua.

Bài đăng trên blog về cách kỹ năng ảnh hưởng đến việc ghép trận sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2024, Activision nói, vì vậy thời gian chờ đợi chỉ còn vài tháng nữa. Hy vọng của nhiều người hâm mộ là bài đăng tiếp theo sẽ chi tiết giống như bài về ping, bài này có thể được đọc đầy đủ ở định dạng PDF.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời