Giải vô địch Thế giới Pokémon năm 2024 sẽ được tổ chức tại Hawaii

Giải vô địch Thế giới Pokémon năm 2024 sẽ được tổ chức tại Hawaii

Công ty Pokémon đã đưa ra thông báo này vào cuối tuần qua, tại Giải vô địch Quốc tế nhánh Châu Âu được tổ chức tại London. Sự kiện thi đấu này quy tụ những người chơi Pokémon giỏi nhất tranh tài với thẻ bài Pokémon và trong các trò chơi điện tử bao gồm Pokémon Go, Pokémon Unite và Pokémon Scarlet and Violet.

Giải vô địch Thế giới Pokémon năm 2024 sẽ được tổ chức tại Hawaii

Chặng tiếp theo của giải đấu năm nay là khu vực Bắc Mỹ, được tổ chức tại New Orleans vào đầu tháng 6.

Vòng chung kết hoành tráng ở Hawaii sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 8 và sẽ chứng kiến những nhà vô địch toàn cầu mới cho từng trò chơi Pokémon được vinh danh. Ngoài ra, Hawaii là một địa điểm tuyệt vời để bắt Comfey, sinh vật độc quyền theo vùng dạng hiếm có trong Pokémon Go.

Năm 2024 đánh dấu một năm hiếm hoi mà không có trò chơi Pokémon chính thống hoặc bản mở rộng mới, thay vào đó, tựa game tiếp theo của thương hiệu Pokémon Legends: Z-A sẽ ra mắt vào năm 2025 – có khả năng dành cho Switch 2. Trong khi đó, Pokémon Go vẫn đang phát triển và hoạt động tốt với tư cách là một trò chơi dịch vụ trực tiếp – ngay cả khi nó đang đến gần lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt.

Có thể nói Pokémon là một trong những thương hiệu dạng chuỗi lớn nhất của Nintendo. Khởi đầu bằng video game và sau đó là hàng loạt các bộ truyện tranh, anime, game thẻ bài thật cùng hàng loạt ấn phẩm dạng sưu tầm kỷ niệm như gấu bông, tượng, hộp gacha… Đối với game thì thương hiệu này cũng mở rộng ra rất nhiều thể loại và kết hợp với nhiều thương hiệu khác của Nintendo trong những trò chơi tổng hợp như Smash Bros, Mario Kart…

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời