Giám đốc dự án Hades 2 hé lộ về hành trình phát triển và cập nhật sắp tới của sản phẩm

Giám đốc dự án Hades 2 hé lộ về hành trình phát triển và cập nhật sắp tới của sản phẩm

Giám đốc của Hades 2 đã chia sẻ về những gì người chơi có thể mong đợi từ “Bản cập nhật lớn” đầu tiên của game roguelike Early Access này, và con đường ra mắt đầy đủ sẽ như thế nào.

Giám đốc dự án Hades 2 hé lộ về hành trình phát triển sắp tới của sản phẩm

Greg Kasavin, giám đốc của Supergiant và trưởng dự án của Hades 2, gần đây đã nói chuyện với PC Gamer về tương lai gần của phần tiếp theo game roguelike. Kasavin tiết lộ một cách trêu đùa rằng “chúng tôi có ý tưởng cho chủ đề Bản cập nhật lớn đầu tiên của mình, nhưng hiện tại chưa muốn tiết lộ!”

May mắn thay, giám đốc Hades 2 cũng nói thêm rằng “nếu bạn chơi game đủ sâu, bạn sẽ tìm thấy những manh mối về hướng đi sắp tới.” Tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết cốt truyện tiềm năng nào cho phần tiếp theo của Supergiant ở đây, chủ yếu là vì bản thân tôi vẫn chưa đạt được bất kỳ gợi ý nào cho các phát triển trong tương lai.

Giám đốc dự án Hades 2 hé lộ về hành trình phát triển sắp tới của sản phẩm

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, Kasavin đã đề cập đến quy trình cập nhật Hades 2 cho đến khi ra mắt đầy đủ. “Trong thời gian ngắn, chúng tôi dự định triển khai ít nhất một vài bản vá tương đối nhỏ để cải thiện các phần của trò chơi nơi chúng tôi có thể nghĩ ra những cải tiến ngắn hạn giúp giảm bớt các vấn đề mà chúng tôi đã nghe từ một số người chơi, đồng thời hy vọng làm cho trò chơi trở nên hay hơn ngay cả đối với những người đã hài lòng với nó,” giám đốc Hades 2 cho biết.

“Sau đó, chúng tôi sẽ tập trung vào Bản cập nhật lớn đầu tiên của mình, điều này sẽ khiến chúng tôi mất vài tháng trong thời gian đó trò chơi sẽ không được cập nhật,” Kasavin nói, đồng thời nói thêm “Bản cập nhật lớn này sẽ bao gồm các tính năng mới, địa điểm, kẻ thù và nội dung khác.” Ít nhất nếu có một khoảng thời gian hạn hán nhẹ về các tính năng và bản cập nhật mới cho Hades 2 trong một thời gian, thì sẽ có một lượng lớn nội dung mới đang chờ người chơi ở cuối.

Kasavin tiết lộ thêm rằng Supergiant sẽ “vá lỗi đó một vài lần để khắc phục mọi vấn đề và lặp lại quá trình rộng hơn này cho đến khi chúng tôi coi trò chơi là đã hoàn thành!” Trưởng nhóm Hades 2 cũng tiết lộ rằng phần tiếp theo roguelike sẽ ở trạng thái Early Access “ít nhất là cho đến cuối năm nay”, nhưng chúng ta đã biết điều đó nhờ trang cửa hàng Steam của Hades 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời