Hades 2 ra mắt ấn tượng với hơn 100.000 người chơi cùng lúc sau 24 giờ

Hades 2 ra mắt ấn tượng với hơn 100.000 người chơi cùng lúc sau 24 giờ

Vào thời điểm bài viết này được thực hiện, có hơn 100.000 người chơi đang trải nghiệm phần tiếp theo đầu tiên của Supergiant Games. Nó đã vượt qua cả phiên bản trước, với trò chơi Hades đầu tiên hiện đang giữ kỷ lục về lượng người chơi đồng thời là 37.749 (mặc dù cần lưu ý rằng Hades là bản độc quyền theo thời gian trên Epic Games Store trước khi có mặt trên cửa hàng PC của Valve).

Hades 2 ra mắt ấn tượng với hơn 100.000 người chơi cùng lúc sau 24 giờ

Ngoài ra, có vẻ như việc ra mắt Hades 2 cuối cùng có thể thúc đẩy kỷ lục người chơi đồng thời của trò chơi đầu tiên. Các số liệu trên SteamDB cho thấy Hades bản đầu tiên đã ghi nhận mức cao nhất là 36.043 người chơi trong 24 giờ qua, gần bằng kỷ lục của nó từ bốn năm trước.

Vào đêm ra mắt truy cập sớm của Hades 2, Supergiant Games cho biết họ đang lên kế hoạch cho bản cập nhật lớn đầu tiên vào “cuối năm nay” và đồng thời sẽ theo dõi phản hồi của người chơi.

“Bản cập nhật lớn này sẽ diễn ra vài tháng sau khi chúng tôi ra mắt ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi dự kiến sẽ ở trong giai đoạn Early Access ít nhất là đến cuối năm 2024 để xây dựng nội dung còn lại mà chúng tôi đã lên kế hoạch”, nhà phát triển viết.

Phóng viên Chris Donlan của Eurogamer đã trải nghiệm phần tiếp theo và mặc dù nó “có thể cảm thấy rất thoải mái và quen thuộc”, anh ấy tin rằng “vũ khí tốt nhất của nó vẫn là sức mạnh của sự bất ngờ”.

Hades 2 ra mắt ấn tượng với hơn 100.000 người chơi cùng lúc sau 24 giờ

“Hades 2 hiện tại đối với tôi thường mang lại cảm giác quen thuộc, nhưng – một lần nữa vẫn là hai điều! – một: có thể tôi chưa đủ tập trung để nhìn thấy điểm sâu sắc, bí mật của toàn bộ trò chơi. Và, hai: chúng ta đang ở ngay đầu hành trình này và sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu trò chơi tôi chơi hôm nay, một trò chơi mà tôi đã yêu thích, không phải là trò chơi tôi chơi vào một năm tới”, bài đánh giá Hades 2 của Eurogamer cho biết. “Và đó là một suy nghĩ khá thú vị.”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời