Giám đốc Hidetaka Miyazaki bày tỏ hứng thú với bản mod Seamless Co-op trên Elden Ring

Giám đốc Hidetaka Miyazaki bày tỏ hứng thú với bản mod Seamless Co-op trên Elden Ring

Giám đốc của Elden Ring đã bình luận về mod Seamless Co-op cực kỳ phổ biến, cho biết đó là kiểu ý tưởng mà FromSoftware thậm chí có thể cân nhắc triển khai trong các trò chơi tương lai.

Giám đốc Hidetaka Miyazaki bày tỏ hứng thú với bản mod Seamless Co-op trên Elden Ring

Với hơn 3,7 triệu lượt tải xuống, mod Seamless Co-op trên NexusMods là một trong những mod phổ biến nhất của Elden Ring. Dễ dàng để hiểu tại sao: mod này loại bỏ tất cả các rào cản và hạn chế hợp tác để về mặt lý thuyết, bạn có thể chơi toàn bộ game nhập vai này với bạn bè, từ hướng dẫn cho đến trùm cuối. Nó liền mạch cả về tên gọi lẫn bản chất.

Trang tin PC Gamer đã mang điều đó đến hỏi đạo diễn Elden Ring và người đứng đầu studio FromSoftware, Hidetaka Miyazaki, về ý kiến ​​của ông ấy đối với mod và những gì nó mang lại cho chính game nhập vai này. “Chắc chắn nó không phải là thứ chúng tôi tích cực phản đối hoặc muốn hạ thấp tầm quan trọng, mong muốn cùng nhau trải qua toàn bộ trò chơi”, Miyazaki nói về tham vọng lớn của Seamless Co-op.

“Về việc chúng tôi đã làm gì với Elden Ring, đơn giản là chúng tôi muốn phong cách thoải mái, ngẫu hứng hơn – tham gia, đánh bại trùm, thoát ra. Nó không đặt bất kỳ hạn chế kỹ thuật nào lên người chơi, nó chỉ cho phép họ hoàn thành mục tiêu này và sau đó tiếp tục, có thể nói như vậy”, giám đốc Elden Ring tiếp tục.

Giám đốc Hidetaka Miyazaki bày tỏ hứng thú với bản mod Seamless Co-op trên Elden Ring

Hợp tác trong Elden Ring rất phù hợp với truyền thống của FromSoftware trong các trò chơi ‘SoulsBorne’, ngoại trừ một vài ngoại lệ như Vũng triệu hồi – người chơi được triệu hồi để đánh bại trùm hoặc khám phá một khu vực, và sau khi hoàn thành nhiệm vụ đó, họ sẽ ngay lập tức bị đá trở lại thế giới của riêng mình. Nó được cho là một trải nghiệm tương đối ngắn ngủi, thứ mà mod này rõ ràng đã thay đổi toàn diện.

“Điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không cân nhắc những cách khác như bạn và bạn của bạn đã chơi, từ đầu đến cuối, hợp tác hoàn toàn – điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ không cân nhắc những ý tưởng như vậy cho các trò chơi tương lai”, Miyazaki kết luận. Nó không phải là lời hứa chắc chắn rằng hợp tác liền mạch có thể được triển khai trong một trò chơi FromSoftware trong tương lai, nhưng nó chắc chắn là một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Trong một tin tức ít tuyệt vời hơn, các nội dung bị spoil của DLC Elden Ring đã xuất hiện trên internet, với nhiều trận chiến trùm và một hầm ngục bị rò rỉ. Nếu bạn muốn khám phá Vùng đất Bóng tối mà không bị tiết lộ bất cứ điều gì trong tuần này, ngày 21 tháng 6, hãy đặc biệt cảnh giác trên Reddit và YouTube.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời