Giám đốc sáng tạo của Final Fantasy VII Rebirth thảo luận về viễn cảnh đáng mong đợi nhất

Giám đốc sáng tạo của Final Fantasy VII Rebirth thảo luận về viễn cảnh đáng mong đợi nhất

Trong trò chơi Final Fantasy VII Rebirth, có một cảnh đặc biệt mà mọi người đều háo hức chờ đợi. Giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura đã tiết lộ rằng ông đã thực hiện được điều mình mong muốn trong trò chơi này.

Cảnh đó chính là cái chết của nhân vật Aerith do Sephiroth gây ra, một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong lịch sử game. Nomura không nói cụ thể cảnh này sẽ ra sao trong Rebirth, nhưng ông đã chia sẻ suy nghĩ của mình về quyết định này trong game gốc và bản làm lại mới.

Nomura cho biết, từ khi bắt đầu làm Final Fantasy VII gốc, ông đã xác định ‘cuộc sống’ là chủ đề chính. Ông biết mình cần phải thể hiện cả cuộc sống và cái chết trong game. Trước đây, trong các game khác, những nhân vật gặp bi kịch thường quay trở lại hoặc được hồi sinh, nhưng Nomura tin rằng mất mát xảy ra một cách bất ngờ, không quá kịch tính, và người đã mất không nên trở lại. Giám đốc sáng tạo của Final Fantasy VII Rebirth thảo luận về viễn cảnh đáng mong đợi nhất

Với Rebirth, Nomura tự hào về những gì đội ngũ của ông đã làm được. Ông tin rằng cách họ thể hiện cảnh này sẽ mang lại cảm xúc mới cho cả người chơi game gốc và người mới. Nomura cũng nhấn mạnh ông đã thực hiện được những gì mình mong muốn trong trò chơi này.

Chưa rõ Aerith có sống sót đến cuối game Final Fantasy VII Rebirth hay không, nhưng đã xác nhận rằng game sẽ kết thúc với cuộc gặp gỡ định mệnh ở Thủ Đô Quên Lãng. Đạo diễn Naoki Hamaguchi tiết lộ rằng người chơi sẽ thấy các nhân vật tương tác và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn.

Final Fantasy VII Rebirth sẽ được phát hành trên PS5 vào ngày 29 tháng 2, 2024. Trong khi chờ đợi, bạn có thể xem nhận xét của chúng tôi về phần hai của bộ ba game làm lại FF7.

Đừng quên xem thêm bảy lý do tại sao Final Fantasy VII Rebirth có thể cho phép bạn cứu Aerith, cách phiên bản làm lại gốc của Final Fantasy VII đã tạo ra một hướng đi riêng biệt, và bộ phim tài liệu “Hồi Sinh Aerith” về những truyền thuyết đô thị xung quanh cái chết của cô và những người hâm mộ đã cố gắng thay đổi số phận của cô trong 25 năm qua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời