God of War: Ragnarok phiên bản PC sắp sớm được công bố

God of War: Ragnarok phiên bản PC sắp sớm được công bố

Dữ liệu cho thấy Sony PlayStation thực sự sắp công bố God of War: Ragnarok phiên bản PC.

God of War: Ragnarok sắp sớm được công bố

Với việc Ghost of Tsushima DIRECTOR’S CUT sẽ sớm được phát hành trên PC vào tuần sau, game thủ cũng đang vô cùng hào hứng chờ đợi tựa game độc quyền PlayStation tiếp theo được lên PC. Và hiện có vẻ như tựa game PS tiếp theo có bản port PC sẽ là siêu phẩm hành động chặt chém God of War: Ragnarok.

Cụ thể thì dataminer billbil-kun vốn vô cùng uy tín trong việc khai thác dữ liệu đã thông báo rằng God of War: Ragnarok sẽ là game tiếp theo được lên PC và Sony PlayStation sẽ sớm công bố phiên bản PC vào thời gian tới. Khả năng cao bản GOW: Ragnarok PC sẽ bao gồm luôn cả bản DLC Valhalla miễn phí vào năm ngoái của PS. Trước đó billbil-kun cũng khai thác và đưa ra dữ liệu rất chính xác nên độ tin cậy của thông tin này là không hề nhỏ.

Và khoảng thời gian công bố thì hẳn là trong tháng 5 này khi mà Sony PlayStation được đồn là sẽ sớm có sự kiện State of Play mới, bản PC của Ragnarok có thể sẽ được thông báo ngày phát hành cùng với Silent Hill 2 remake.

Phát hành vào năm 2022, God of War: Ragnarok đến nay vẫn là một trong những game xuất sắc nhất cũng như bán chạy nhất của Sony. Sau 1 năm phát hành, game đã bán được 15 triệu bản trên PS4 và PS5. Với việc Ragnarok chính thức kết thúc giai thoại Bắc Âu của dòng game GOW, các fan đang rất nóng lòng chờ đợi xem dòng game này sẽ bối cảnh thần thoại nào tiếp theo. Hiện thì một game God of War mới có vẻ đang được nhà phát triển Santa Monica Studio triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời