Một game God of War mới có vẻ đang được triển khai

Một game God of War mới có vẻ đang được triển khai

Santa Monica Studio có vẻ đang tuyển dụng nhân viên cho dự án game God of War mới.

Một game God of War mới có vẻ đang được triển khai

Đã 2 năm kể từ khi siêu phẩm God of War: Ragnarok ra mắt và kết thúc mạch chuyện thần thoại Bắc Âu, cùng với đó là DLC Valhalla được tung ra vào năm ngoái của game. Dòng game GOW hiện được cho là sẽ tạm ngủ đông nhiều năm để nhà phát triển Santa Monica Studio thử sức với các thương hiệu mới. Dù vậy thì có vẻ giờ đây hãng đang triển khai một game GOW nữa.

Theo trang web Geekinout của Bồ Đào Nha, Santa Monica Studio đang tuyển dụng nhiều vị trí cho 1 dự án game mới bao gồm: thiết kế trưởng audio, animator trưởng mảng cốt truyện, nhà sản xuất hệ thống thiết kế, lập trình animation cấp cao, họa sĩ nhân vật cấp cao, thiết kế cốt truyện cấp cao và thú vị hơn cả là thiết kế kĩ thuật combat cấp cao.

Một game God of War mới có vẻ đang được triển khai

Điều khiến người ta tin rằng đây là các vị trí được tuyển dụng dự án GOW mới là bởi mô tả rằng:

“Các ứng viên thành thạo với các lựa chọn thiết kế combat, hệ thống, cơ chế và kẻ địch trong God of War (2018) and God of War Ragnarok (2022) được ưu tiên.” Theo như trang tuyển dụng của Sony PlayStation cho biết. Như vậy khả năng cao là studio đã đang bắt tay vào triển khai game GOW mới nối tiếp Ragnarok.

Hiện thì Santa Monica Studio được cho là đang triển khai dự án khác nhau, đa phần là các dự án mới. Dự án chủ chốt hiện nay, một thương hiệu hoàn toàn mới được cho là đang tiến triển rất tốt tại studio. Bởi vậy có thể chúng ta sẽ phải đợi nhiều năm nữa để biết cụ thể hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời