Gran Turismo 7 ra mắt bản update 1.46

Gran Turismo 7 ra mắt bản update 1.46

Nhà phát triển Gran Turismo 7, Polyphony Digital, đã phát hành bản cập nhật tháng 4, bao gồm các loại xe mới, sự kiện và nhiều nội dung khác

Polyphony Digital vừa phát hành bản cập nhật tháng 4 phiên bản 1.46 cho Gran Turismo 7. Bản cập nhật miễn phí này được đánh dấu bằng ba loại xe mới, trong đó có hai loại mới ra mắt cho Gran Turismo 7, cùng với các menu Café mới, sự kiện tại các đường đua thế giới, và nhiều nội dung khác.

Gran Turismo 7 được ra mắt vào tháng 3 năm 2022 với sự hoan nghênh rộng rãi từ giới phê bình. Trò chơi đua xe độc quyền của PlayStation này được coi là một sự trở lại cho thương hiệu sau phiên bản Gran Turismo Sport tập trung vào thể thao điện tử vào năm 2017, và đã phần lớn đáp ứng được các cam kết của nó. Kể từ khi ra mắt, Gran Turismo 7 đã được hưởng một luồng cập nhật nội dung hàng tháng miễn phí liên tục, bổ sung vào danh sách các loại xe, đôi khi cũng kèm theo các đường đua mới. Danh sách xe đã tăng từ 420 xe khi ra mắt lên đến hơn 500 với bản cập nhật 1.46, và Polyphony Digital vẫn cam kết hỗ trợ trò chơi này, đồng thời phát triển phiên bản tiếp theo của dòng game Gran Turismo.

Bản cập nhật tháng 4 của Gran Turismo 7 đã thêm vào hai nhà sản xuất mới – Skoda và AFEELA. AFEELA là một sự hợp tác giữa Sony và Honda để sản xuất một mô hình xe điện, được đơn giản gọi là Prototype 2024. Trong khi đó, Skoda ra mắt lần đầu tiên trong loạt trò chơi Gran Turismo 7 với mẫu Skoda Vision Gran Turismo, gia nhập hàng ngũ của các nhà sản xuất khác như Lamborghini, Audi, Nissan, Porsche, và nhiều nhãn hiệu khác với các mô hình VGTs độc đáo của riêng họ. Bên cạnh các thương hiệu mới, mẫu xe 1970 Chevrolet Chevelle SS 454 Sport Coupe cũng được bổ sung – một trong những mẫu xe ưa thích của những người yêu thích muscle car. Mặc dù ba mẫu xe có vẻ không nhiều, nhưng đáng chú ý là việc mô hình hóa một mẫu xe trong Gran Turismo 7 mất 270 ngày, vì vậy cập nhật lượng lớn sẽ hiếm hoi.

Bản cập nhật còn thêm vào ba sự kiện mới tại các đường đua Thế giới: Japanese Clubman Cup 550: Alsace – Village Reverse, American FR Challenge 550: Trial Mountain Circuit Reverse, và Vision Gran Turismo Trophy: Grand Valley – Highway 1. Một menu mới trong Café được đặt tên là Extra Menu No. 38: ‘Ferrari 12-Cylinder Engines’ (Collector Level 38 và cao hơn), với ba mẫu xe Ferrari V12 biểu tượng, cũng được bổ sung. Những người thích chụp ảnh xe trong chế độ Scapes của Gran Turismo 7 giờ đây có thể chọn nhiều địa điểm khác nhau từ thành phố San Diego làm phông nền. Mặc dù số lượng tính năng không thể so sánh với bản cập nhật Spec 2 lớn hơn của Gran Turismo 7 vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đây là một bản cập nhật khá tiêu biểu cho một cập nhật hàng tháng thông thường.

Gran Turismo 7 là một trong những trò chơi đua xe tốt nhất hiện nay, và luồng cập nhật miễn phí liên tục của nó là một làn gió mới trong một ngành công nghiệp nơi mà các gói mùa và mùa chiến đấu chiếm ưu thế. Hơn nữa, bản cập nhật PSVR2 miễn phí của Gran Turismo 7 vào năm trước đã nâng cao tính tương tác lên mức 11, biến nó thành một trong những ví dụ tốt nhất cho tai nghe này. Sự xuất hiện mong đợi đã lâu của Skoda trong dòng trò chơi với bản cập nhật 1.46 cũng rất hứng thú, nhưng một số người chơi muốn nó ra mắt với nhiều mẫu xe đường phố hơn. Tuy nhiên, khi Polyphony Digital liên tục hỗ trợ Gran Turismo 7, có thêm nhiều mẫu xe Skoda sẽ không thể tránh khỏi trong trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời