Grand Theft Auto Online sắp có thêm Heist mới

Grand Theft Auto Online sắp có thêm Heist mới

Rockstar phát hành teaser cho vụ cướp tiếp theo của GTA Online, vụ cướp trang trại Cluckin’ Bell, dự kiến sẽ ra mắt sớm và đưa người chơi đối đầu với một kẻ thù mới.

gta-online-cluckin-bell-heist-2 (1)

Rockstar Games đã phát hành trailer cho vụ cướp mới của Grand Theft Auto Online, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 3, vụ Cướp Trang trại Cluckin’ Bell. Bản cập nhật lớn tiếp theo của Grand Theft Auto Online sẽ cho người chơi đối đầu với cảnh sát tham nhũng và một băng đảng nguy hiểm mới.

Các vụ cướp trong GTA Online cho phép người chơi giành được số tiền lớn bằng cách hoàn thành một loạt nhiệm vụ chuẩn bị trước khi tham gia vào vụ cướp chính. Đây là một tính năng được người hâm mộ yêu thích, vì các vụ cướp thường thêm nội dung câu chuyện mới và đôi khi thêm các địa điểm mới. Một trong những bổ sung phổ biến hơn của GTA Online là Vụ Cướp Cayo Perico, đã thêm một hòn đảo và các nhân vật mới cùng với một cốt truyện hấp dẫn và rất nhiều pha hành động. Mặc dù vụ cướp mới nhất của GTA Online có thể không mạnh mẽ như vậy, nhưng dường như người hâm mộ vẫn có nhiều điều để mong đợi.

Trailer của GTA Online cho vụ cướp mới cho thấy người chơi sẽ đánh bại một hoạt động của băng đảng quy mô lớn đang được tổ chức tại nhà máy Cluckin’ Bell ở Paleto Bay. Một số cảnh sát LSPD của Los Santos đang làm việc cùng với băng đảng mới này, vì vậy người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều phe phái trong suốt các nhiệm vụ chuẩn bị và vụ cướp. Trailer ngắn này cho thấy một loạt các tình huống mà người chơi sẽ gặp phải, bao gồm đua xe tốc độ cao, trận chiến trên du thuyền và nhiều hơn nữa. Một trong những nhân vật chính của vụ cướp là Vincent Effenburger, đã được giới thiệu trước đó, là cựu trưởng bảo vệ tại Diamond Casino và hiện là một cảnh sát. Rockstar giải thích rằng người chơi sẽ tham gia cùng Effenburger trong một hoạt động “phi thường, nhưng lợi nhuận” đầy hành động để đánh bại băng đảng mới. gta-online-cluckin-bell-heist-1 (1)

  • Người chơi sẽ chiến đấu chống lại cảnh sát tham nhũng và một băng đảng mới
  • Vụ cướp cuối cùng sẽ diễn ra tại Nhà máy Cluckin’ Bell ở Paleto Bay nơi băng đảng đang tổ chức hoạt động của mình
  • Cập nhật cũng sẽ thêm xe Bravado Gauntlet Interceptor Law Enforcement Cập nhật vào ngày 7 tháng 3 cũng sẽ thêm vào bộ sưu tập xe của GTA Online bằng cách giới thiệu xe Bravado Gauntlet Interceptor Law Enforcement, một chiếc xe cảnh sát mới mạnh mẽ và hiện đại. Nhờ vào cập nhật trước đó vào tháng 12 mà cuối cùng cho phép người chơi mua các loại xe cảnh sát, người dùng có thể giả định sẽ có thể thêm chiếc xe này vào trong garage của họ khi họ đã kiếm được nó.

Đó là mọi thông tin chính thức về vụ cướp tiếp theo của GTA Online. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể thất vọng khi biết rằng một cập nhật gần đây đã loại bỏ Rockstar Editor khỏi GTA 5 trên các hệ máy console thế hệ trước, với những người dùng này không còn khả năng tạo hoặc chỉnh sửa lại các pha tái hiện. Rockstar cho biết họ đã loại bỏ tính năng phổ biến này để hỗ trợ các cập nhật trong tương lai cho GTA 5 và GTA Online.

Còn về phần tiếp theo được mong đợi của GTA 5, có vẻ như GTA 6 đang ở giai đoạn cuối của quá trình phát triển sau khi một email từ người đứng đầu xuất bản của Rockstar lọt vào internet. Các nhân viên Rockstar cũng đã được gọi trở lại văn phòng để tăng năng suất cho giai đoạn cuối của trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời