Rockstar cấm acc GTA Online của nam Rapper T-Pain

Rockstar cấm acc GTA Online của nam Rapper T-Pain

Rockstar đã cấm T-Pain tham gia chơi GTA Online RP trong thời gian ông đang làm việc cho GTA 6.

Rockstar ban tpain

Được biết T-Pain hiện đang làm việc cho Grand Theft Auto 6, ngoài ra ông cực kỳ thích thú, và là một fan bự của GTA Online roleplay. Ông thường xuyên xuất hiện trên máy chủ NoPixel RP.

Trong một buổi phát sóng gần đây trên Twitch, T-Pain chia sẻ rằng công việc của ông trong GTA 6 thực sự đã làm cản trở thú vui của ông trong thế giới GTA. “Tôi trước đây thường xuyên có mặt trong server NoPixel,” T-Pain nói với khán giả.

“Sau đó tôi bắt đầu làm việc cho… GTA 6, và [Rockstar] nói với tôi rằng tôi không thể tham gia GTA RP nữa.” T-Pain cho biết Rockstar cảm thấy khá nhạy cảm về các mod không chính thức của trò chơi của họ.

Thế nhưng năm ngoái, công ty đã mua lại Cfx.re, nhà sản xuất các mod mà máy chủ như NoPixel dựa trên đó. T-Pain nhận ra. “Rồi họ hợp tác với những người làm ra những cái RP đó!” T-Pain tiếp tục cười, “Mọi người đã nói với tôi rằng tôi không thể làm cái này, sau đó mọi người hợp tác với những người sáng chế ra RP? Dù sao, thôi kệ.”

Chốt lại, Rockstar không muốn một ngôi sao nổi tiếng quảng bá cho các máy chủ không được ủy quyền và không chính thức, đặc biệt là nếu ngôi sao đó xuất hiện trong một sản phẩm chính thức của Rockstar.

 

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời