GTA 5 đã bán được 200 triệu bản

GTA 5 đã bán được 200 triệu bản

GTA 5 trở thành game bán chạy thứ 2 mọi thời đại với 200 triệu bản được tiêu thụ.

GTA 5 đã bán được 200 triệu bản

Với việc T2 Interactive, công ty mẹ của Rockstar Games thu hẹp phạm vi phát hành của GTA 6 vào khoảng mùa thu năm 2025, GTA 5 cũng vừa được cập nhật doanh số bán ra tính đến hiện nay trong cuộc họp báo tài chính của hãng vừa qua.

Theo đó GTA 5 tiếp tục bán vô cùng chạy sau 11 năm phát hành. Đến nay game đã đạt khoảng 200 triệu bản bán ra, qua đó trở thành game bán chạy thứ 2 mọi thời đại sau Minecraft với 300 triệu bản tính đến thời điểm hiện nay. Hiện toàn bộ dòng game GTA đã bán được xấp xỉ gần 500 triệu bản từ kể từ phiên bản đầu tiên đến nay, với phần 5 đóng góp phần lớn trong số đó. Bên cạnh đó, siêu phẩm Red Dead Redemption 2 cũng được báo là đã bán ra 64 triệu bản, là game bán chạy thứ 7 lịch sử. Dòng game cao bồi miền Tây này giờ đây bán được tổng cộng 89 triệu bản.

GTA 5 đã bán được 200 triệu bản

Tính đến tháng 3 năm ngoái, GTA 5 bán được 180 triệu bản, điều này cho thấy trong hơn 1 năm vừa rồi game vẫn bán được thêm 20 triệu bản nữa. Bởi vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu kể cả sau khi phần 6 ra mắt thì phần 5 vẫn tiếp tục bán chạy và gia tăng doanh số cao hơn nữa. Độ thịnh hành của game được cho là nhờ phần lớn vào GTA Online, khi mà phần chơi đơn không được cập nhật DLC cốt truyện như đã định.

Trước mắt GTA 6 phát hành vào năm sau đang được kì vọng là sẽ còn bán chạy và có doanh số vươn xa hơn nhiều so với kì tích mà GTA 5 đạt được.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời