GTA 6 sẽ ra mắt trong mùa thu năm 2025

GTA 6 sẽ ra mắt trong mùa thu năm 2025

Thời điểm phát hành chính thức của GTA 6 đã được làm rõ hơn trong năm sau.

GTA 6 sẽ ra mắt trong mùa thu năm 2025

Sau khi trailer đầu tiên của GTA 6 ấn định thời điểm phát hành game vào năm 2025, đã có vô số tin đồn thời gian vừa qua về việc tựa game quan trọng nhất thập kỉ này sẽ phải dời lịch sang năm sau do những khó khăn gặp phải trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên giờ đây thì lo ngại về điều đó đã không còn nhiều cơ sở.

Theo đó trong cuộc họp báo tài chính theo quý của T2 Interactive, hãng đã liệt kê các game chuẩn bị ra mắt trong 3 năm tài chính tới. Riêng với GTA 6 thì công ty nói rõ rằng game sẽ phát hành vào mùa thu 2025. Như vậy phạm vi ra mắt của game đã được thu hẹp lại và dường như sẽ không có chuyện game phải dời sang 2026 như đã đồn trước đó. Bên cạnh đó hãng cũng xác nhận quá trình phát triển của NBA 2K25 và WWE 2K25.

Như vậy có thể chắc chắn rằng GTA 6 sẽ ra mắt trong năm sau và ít có khả năng bị dời lịch như đã đồn. Năm 2025 sẽ là 1 năm vô cùng quan trọng đối với ngành game thế giới với sự ra mắt của siêu phẩm thập kỉ này cũng như rất nhiều tựa game quan trọng khác như Death Stranding 2, Monster Hunter Wilds, Marvel 1943: Rise of Hydra,… qua đó kích tăng trưởng thị trường game trở lại sau 1 thời gian suy thoái như hiện nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời