GTA 5 đến hồi kết, Rockstar rục rịch chuẩn bị cho GTA 6

GTA 5 đến hồi kết, Rockstar rục rịch chuẩn bị cho GTA 6

Grand Theft Auto V (GTA 5) là một tượng đài bất diệt trong thể loại game thế giới mở. Tựa game này đã phá nhiều kỷ lục doanh số của ngành công nghiệp trò chơi điện tử và trở thành sản phẩm giải trí được tiêu thụ nhanh nhất trong lịch sử khi đạt doanh thu 800 triệu đô-la trong vòng một ngày và 1 tỉ đô-la trong vòng ba ngày kể từ khi được phát hành.

Thế nhưng mới đây Rockstar đã đăng tải rolls credits cho GTA 5 và GTA Online trên trang web của mình. Đây là một động thái hết sức rõ ràng nhằm tuyên bố tựa game GTA 5 đã dần đến hồi kết, và họ cũng không quên nói lời “cảm ơn” tới tất cả những người đã và đang ủng hộ tựa game cũng như dự án.

Mặc dù chắc chắn là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất mọi thời đại. Thế nhưng GTA 5 có vẻ như đã đuối sức hơn so với những tựa game mới ra đời trong những năm nay.

Đây có phải là sự kết thức của dòng game GTA ?
Câu trả lời chắc chắn là không. Theo thông tin rò rỉ của Rockstar, hãng này đăng tải lời chia tay đến GTA 5 chính là để dồn toàn lực chuẩn bị cho siêu phẩm GTA 6 sắp ra mắt vào 2 năm nữa. Bên cạnh đó, phần game tiếp theo được đồn đoán sẽ lấy bối cảnh Miami giống với Vice City. Không chỉ có thế, chúng ta sẽ theo chân một cặp nhân vật chính được phát triển giống với những tên cướp ngân hàng Bonnie và Clyde.

gta 6 trình làng

Dù gì cũng phải đến ít nhất 2 năm nữa GTA 6 mới trình làng. Tại sao chúng ta không tiếp tục thưởng thức GTA 5 Online cùng bạn bè và chờ đợi một siêu phẩm tiếp theo đến từ nhà làm game Rockstar nhỉ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời