GTA 6 có thể mang lại một bài hát từ San Andreas trở lại.

GTA 6 có thể mang lại một bài hát từ San Andreas trở lại.

Một số bằng chứng mới gợi ý rằng GTA 6 có thể mang lại một bài hát từ San Andreas, tuy nhiên có lẽ là một phiên bản khác của nó.

grand-theft-auto-6-logo-over-san-andreas-cesar-vialpando-artwork-with-music-notes (1)

Nghệ sĩ huyền thoại Anita Ward có thể vừa gợi ý về sự tham gia của mình trong GTA 6. Điều này đã khiến một số fan bắt đầu suy đoán rằng một trong những bài hát kinh điển của cô từng được xuất hiện trong GTA: San Andreas, mặc dù được thể hiện bởi một nghệ sĩ khác, cũng có thể sẽ xuất hiện trong GTA 6.

Bản trailer đầu tiên của GTA 6được ra mắt vào tháng 12 đã được chỉnh sửa theo nhịp điệu của “Love Is a Long Road”. Bài hát năm 1989 này là một trong những phần nhận diện nhất trong bộ sưu tập âm nhạc của Tom Petty. Anita Ward cũng có danh mục công việc không thiếu những bản hit, nhưng không có bài nào gần bằng phiên bản disco của cô về “Ring My Bell” của nhạc sĩ người Mỹ Frederick Knight, đã đứng đầu một số bảng xếp hạng âm nhạc ở cả hai bên của Đại Tây Dương sau khi được phát hành vào năm 1979.

Trang Spotify của Anita Ward có thể vừa rò rỉ thông tin về sự tham gia của cô trong GTA 6

anita-ward-ring-my-bell-gta-6-cover-artwork-on-spotify-1 (1)

Đó chính xác là bài hát mà một số fan hiện nghi ngờ có thể xuất hiện trong Grand Theft Auto 6, với sự suy đoán liên tục tăng cao sau khi trang Spotify đã xác minh của Anita Ward cập nhật hình ảnh bìa để hiển thị logo của trò chơi sắp tới. Thay đổi này được cho là đã xảy ra vào nửa cuối tháng Hai, được phát hiện ban đầu bởi người dùng Reddit AlilBitTall. Mặc dù logo GTA 6 chỉ xuất hiện trên kênh của nghệ sĩ thay vì được gắn vào bất kỳ bản nhạc cụ thể nào, sự thật là “Ring My Bell” đồng nghĩa với Anita Ward và mang lại cho người chơi cảm giác mạnh mẽ về Miami thập niên 80 đã khiến nhiều fan kết luận rằng nếu có một bài hát của cô sẽ xuất hiện trong trò chơi, thì đó sẽ là bài hát này.

Ring My Bell” đã được xuất hiện trong GTA: San Andreas, khi người chơi có thể nghe khi họ chuyển sang đài phát thanh K-JAH West. Tuy nhiên, bản nhạc cụ thể đó không phải là ca khúc disco nổi tiếng của Ward, mà là một phiên bản reggae ít được biết đến hơn của Blood Sisters. Cả hai đều được phát hành vào năm 1979, nhưng chỉ có bài hát của Ward mới trở thành một hit toàn cầu. Rockstar thậm chí còn không cấp phép cho bản nhạc của phiên bản khác cho việc phát hành lại của trò chơi vào năm 2021, để lại “Ring My Bell” của Blood Sisters nằm ngoài phạm vi của danh sách nhạc của GTA: San Andreas – Definitive Edition.

Grand Theft Auto 6 có kết thúc với việc xuất hiện của phiên bản nổi tiếng hơn của bài hát hay bất kỳ bản nhạc nào khác của Anita Ward cũng là một dấu hỏi. Hình ảnh bìa mới xuất hiện trên Spotify dường như gợi ý rằng ca sĩ huyền thoại này đã tham gia vào trò chơi ít nhất là ở một mức độ nào đó, vì không có lý do gì mà hãng thu âm của cô lại quyết định sử dụng logo của tựa game được mong chờ này của Rockstar mà không có sự cho phép, điều này có thể gây ra hậu quả về mặt pháp lý.

Một số fan đã đi xa hơn để suy đoán rằng “Ring My Bell” của Ward có thể sẽ xuất hiện trong trailer thứ hai của GTA 6, với lý do rằng bài hát sẽ phù hợp hoàn hảo cho nó. Dù cho độ chính xác của những lý thuyết đó thế nào, khả năng cao là Rockstar sẽ không sớm tung ra một trailer nào khác, vì nhà phát triển lịch sử đã mất khoảng một năm để chia sẻ cái nhìn thứ hai về các trò chơi Grand Theft Auto sắp tới. Trong khi đó, kênh Spotify của Ward hiện có vẻ đang được hưởng một sự gia tăng đáng kể trong sự phổ biến, từ 615.000 lượt nghe hàng tháng vào cuối tháng Một lên đến hơn 745.000 tính đến ngày 24 tháng Hai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời