Trailer siêu phẩm GTA 6 đạt cột mốc khủng: 175 triệu lượt xem

Trailer siêu phẩm GTA 6 đạt cột mốc khủng: 175 triệu lượt xem

Đoạn trailer tiết lộ Grand Theft Auto 6 đã đạt một cột mốc ấn tượng mới sau nhiều tháng ra mắt, và đây có lẽ chưa phải là kỷ lục cuối cùng.

Trailer siêu phẩm GTA 6 đạt cột mốc khủng: 175 triệu lượt xem

Trailer của tựa game được mong đợi hàng đầu Grand Theft Auto 6 đã đạt đến một cột mốc ấn tượng khác sau khi cán mốc 175 triệu lượt xem. Ngay từ khi ra mắt, trailer GTA 6 đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm truyền thông mang tính biểu tượng nhờ cách giới thiệu tính năng ấn tượng và biên tập cực kỳ mượt mà.

Sự ra mắt ban đầu của trailer GTA đã trở nên vô cùng phổ biến, phá vỡ kỷ lục trên nhiều nền tảng. Bài đăng trên Twitter của Rockstar giới thiệu về trailer sắp ra mắt, thu về 1,8 triệu lượt thích chỉ trong 24 giờ, trở thành bài đăng trò chơi được yêu thích nhất trên Twitter trong lịch sử nền tảng này. Sau đó, khi trailer được phát hành trên YouTube, video đã trở thành video được xem nhiều nhất trên nền tảng này trong vòng 24 giờ bên ngoài danh mục âm nhạc. Trailer đã thu về hơn 90 triệu lượt xem trên YouTube trong khoảng thời gian đó.

Mặc dù việc phát hành GTA 6 vẫn còn nhiều tháng nữa, trailer của nó vẫn tiếp tục tích lũy một lượng lượt xem ấn tượng. Tính đến ngày 13 tháng 2, trailer tiết lộ GTA 6 đã đạt hơn 175 triệu lượt xem và con số này có khả năng sẽ tiếp tục tăng cao khi người hâm mộ háo hức chờ đợi tựa game đình đám này.

Các fan hâm mộ Rockstar đã được “thưởng” sau nhiều lần xem lại trailer GTA 6 khi nhận thấy nhiều chi tiết ấn tượng trong đó. Ngoài hàng chục tính năng nhỏ được giới thiệu trong trailer, video còn nhấn mạnh đồ họa ấn tượng của GTA 6 và gợi ý về tiền đề câu chuyện tiếp theo của Rockstar, điều mà nhiều người hâm mộ có lẽ rất hào hứng tìm hiểu.

Trailer của GTA 6 đạt 175 triệu lượt xem

Trailer siêu phẩm GTA 6 đạt cột mốc khủng: 175 triệu lượt xem
  • Cột mốc mới nhất trong chuỗi kỷ lục của trailer
  • Video được xem nhiều nhất trên YouTube (bên ngoài danh mục âm nhạc) trong 24 giờ
  • Bài đăng trò chơi được yêu thích nhất trên Twitter
  • Rockstar vẫn chưa tiết lộ đầy đủ về tiền đề của GTA 6, nhưng điều đó không ngăn cản người hâm mộ ghép nối những thông tin quan trọng từ trailer. Trailer của GTA 6 cho thấy rõ ràng trò chơi sẽ theo một câu chuyện tình yêu kiểu Bonnie và Clyde với hai nhân vật chính dường như là những tên tội phạm cứng rắn, tham vọng và đang yêu nhau. Thêm vào đó, trailer dường như gợi ý rằng sự tin tưởng và phản bội có thể trở thành một chủ đề trung tâm, khi cảnh cuối cùng của video cho thấy một nhân vật chính hỏi người kia liệu cô ấy có tin anh ta không.

Mặc dù việc suy đoán về câu chuyện của GTA 6 rất thú vị, nhưng những diễn biến gần đây cũng hé lộ một chút về khả năng phát hành trò chơi vào năm 2025.

Một báo cáo tài chính gần đây của Take-Two dường như cho thấy GTA 6 sẽ phát hành vào cuối năm 2025. Điều này phù hợp với các bản phát hành Grand Theft Auto trước đó, thường ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm các trailer khác.

Một người hâm mộ GTA 6 đã tạo ra một mốc thời gian có thể cho biết khi nào người hâm mộ có thể mong đợi các trailer trong tương lai. Họ đã làm điều đó bằng cách nghiên cứu chiến lược tiếp thị của Rockstar với GTA 5, vốn đã phù hợp với chiến lược tiếp thị của GTA 6. Dựa trên mốc thời gian này, người hâm mộ có thể hy vọng trailer tiếp theo của GTA 6 có thể được phát hành trong khoảng 10 tháng tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời