GTA 6 có thể sẽ có hệ thống giao thông công cộng hoàn toàn mới

GTA 6 có thể sẽ có hệ thống giao thông công cộng hoàn toàn mới

Chỉ sau khi trailer đầu tiên của GTA 6 được tiết lộ vào tháng 12 và làm bùng nổ kỳ vọng của người chơi, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ đang đưa ra hàng loạt giả thuyết. Một trong những giả thuyết thú vị nhất tập trung vào một phương thức di chuyển mới tiềm năng có thể xuất hiện trong GTA 6.

Nguồn ảnh: Rockstar Games

Nguồn ảnh: Rockstar Games

Một người dùng Reddit đã đăng tải giả thuyết của họ vào ngày 16 tháng 1, giải thích cách một bức ảnh chụp nhanh từ trailer gợi ý rằng có một hệ thống xe buýt hoạt động trong GTA 6. Hình ảnh cho thấy một trạm xe buýt ở phía xa. Người chơi này tuyên bố rằng nó “có phần chi tiết quá mức đối với thứ mà chúng ta không thể sử dụng [trong trò chơi]”.

Ngoài ra, người viết bài còn đề cập đến việc trước GTA 4, đã có những tin đồn rằng nó sẽ bao gồm một hệ thống xe buýt tương tự, nhưng như chúng ta đã biết, nó không bao giờ xuất hiện trong sản phẩm cuối cùng.

Người chơi được cho là nghĩ rằng bến xe buýt ở phía sau có thể có nghĩa là có phương tiện giao thông công cộng

Người chơi được cho là nghĩ rằng bến xe buýt ở phía sau có thể có nghĩa là có phương tiện giao thông công cộng

Tuy nhiên, một vài người chơi trong phần bình luận không đồng ý với giả thuyết này, cho rằng do GTA 6 là một trò chơi thế hệ mới, nó chắc chắn sẽ chi tiết hơn. Đó là một quan điểm hợp lý, nhưng chúng ta biết Rockstar thích làm cho các trò chơi của họ trở nên chân thực và toàn diện như thế nào, với Red Dead Redemption 2 là một ví dụ tuyệt vời.

Và cũng không phải là chúng ta chưa từng có phương tiện giao thông công cộng tương tự trong các tựa game GTA trước đây. Trong San Andreas, người chơi có thể lên tàu với tư cách là hành khách, hoặc thậm chí điều khiển nó bằng cách cướp tàu. Vì vậy, trong khi giả thuyết này có vẻ hơi xa vời dựa trên lượng thông tin nhỏ mà nó dựa vào, thì không gì là không thể khi nói đến GTA 6. Chắc chắn sẽ có một vài yếu tố gameplay bất ngờ, hoặc ít nhất chúng ta hy vọng như vậy.

Tuy nhiên, điều chắc chắn hơn là những giả thuyết tương tự sẽ tiếp tục xuất hiện trong suốt cả năm. Với việc GTA 6 dự kiến phát hành vào năm 2025 và người hâm mộ khắp nơi háo hức chơi nó, cộng đồng chắc chắn sẽ tự bận rộn bằng cách đưa ra tất cả các loại ý tưởng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời