GTA 6 có thể sẽ phải sang 2026 mới phát hành

GTA 6 có thể sẽ phải sang 2026 mới phát hành

Mặc dù dự kiến phát hành đầu năm 2025, GTA 6 có thể sẽ phải dời sang 2026.

GTA 6 có thể sẽ phải sang 2026 mới phát hành

Sau một thời gian dài mòn mỏi chờ đợi thông tin về GTA 6, cuối cùng cộng đồng cũng thấy nhẹ người khi trailer đầu tiên được tung ra và ấn định thời điểm phát hành game vào năm 2025. Tuy nhiên trong lúc nóng lòng chờ đợi siêu phẩm thập kỉ này thì khả năng cao cộng đồng sẽ lại phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa.

Theo Kotaku báo cáo thì dù cho kế hoạch của Rockstar Games là phát hành phần 6 vào đầu năm 2025 thì khả năng game phải dời lịch sang 2026 là hoàn toàn có thể xảy ra. Cụ thể thì việc dời lịch sang 2026 đang được cân nhắc như một kế hoạch dự phòng trong trường hợp quá trình sản xuất gặp phải khó khăn ngoài dự kiến.

GTA 6 có thể sẽ phải sang 2026 mới phát hành

Khó khăn trục trặc ở đây có thể bao gồm nhiều vấn đề, nhưng theo người viết thì nguy cơ cao nhất vẫn là vấn đề bảo mật thông tin và an ninh mạng sau các vụ hack dữ liệu vừa qua. Không phải tự nhiên Rockstar yêu cầu tất cả nhân viên quay lại văn phòng để làm việc.

Trước mắt thì game vẫn đang ấn định thời điểm phát hành vào năm 2025 trên Xbox Series X/S và PS5 (game sẽ lên PC sau đó, vậy nhưng chưa có thông tin gì thêm). Như vậy trước mắt có thể coi như mọi thứ vẫn đang đúng kế hoạch khi Rockstar Games hay T2 Interactive chưa đưa ra thông tin gì thêm hay có thêm vấn đề gì nảy sinh cho đến giờ.

Hiện thì cộng đồng cũng đang dự đoán rằng trailer thứ 2 của GTA 6 có thể sẽ ra mắt vào tháng 4 này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời