Cổ phiếu của T2 Interactive lao dốc do tin đồn GTA 6 dời lịch sang 2026

Cổ phiếu của T2 Interactive lao dốc do tin đồn GTA 6 dời lịch sang 2026

Dù cho tin đồn việc GTA 6 dời sang 2026 bị cho là phóng đại, cổ phiếu của công ty mẹ T2 Interactive vẫn bị sụt giảm tới hơn 5%.

Cổ phiếu của T2 Interactive lao dốc do tin đồn GTA 6 dời lịch sang 2026

Thời gian vừa qua, thông tin về quá trình phát triển GTA 6 gặp nhiều bất trắc và có thể phải dời lịch phát hành sang năm 2026 đang được lan truyền rộng rãi. Dù cho nhiều người có tiếng trong cuộc cho biết nó chỉ mang tính phỏng đoán và có phần phóng đại sự việc, công ty mẹ T2 Interactive của Rockstar Games vẫn bị ảnh hưởng nặng bởi tin đồn và giá cổ phiếu của công ty sụt giảm tới 5,2%.

Mới đây nhà báo Jason Schreier vốn cực kì uy tín của của Bloomberg đã phát biểu rằng thông tin mà Kotaku (vốn cũng là nơi làm việc cũ của anh) đưa ra về việc GTA 6 trì hoãn một năm là đã làm quá sự việc lên. Thậm chí thông tin về việc GTA 6 có thể phát hành vào quý 1 năm 2025 là cũng không có cơ sở. Không chỉ Jason Schreier mà các nhà báo và người trong cuộc có uy tín khác cũng đưa ra quan điểm tương tự.

“Thực tế, video game luôn chậm hơn lịch trình và có nguy cơ bị dời lịch bất kì lúc nào – đặc biệt là khi chúng tham vọng và chịu nhiều áp lực như tựa game Grand Theft Auto tiếp theo.” Nhà báo này cho biết.

Jason Schreier cũng thông báo rằng các nguồn tin của anh đều cho biết tình hình vẫn diễn ra suôn sẻ tại Rockstar Games và các nhân viên làm việc thoải mái, trái với tình trạng hỗn loạn mà anh báo cáo thời điểm mùa hè năm ngoái. Như vậy trước mắt thì có vẻ coi là GTA 6 vẫn đang đúng lịch trình.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời