GTA 6 vẫn đang được phát triển đúng theo lộ trình và chưa phải dời lịch sang 2026

GTA 6 vẫn đang được phát triển đúng theo lộ trình và chưa phải dời lịch sang 2026

Trước thông tin về việc GTA 6 có thể phải dời lịch sang 2026, các nguồn tin cho thấy game vẫn đang đúng lịch trình.

GTA 6 vẫn đang được phát triển đúng theo lộ trình và chưa phải dời lịch sang 2026

Thời gian vừa rồi, thông tin về việc GTA 6 có thể phải dời lịch sang 2026 đang được chia sẻ rộng rãi. Theo đó bởi quá trình phát triển kém thuận lợi và nhiều vấn đề khác có thể nảy sinh, Rockstar Games có kế hoạch dự phòng đó là dời lịch phát hành của phần 6 sang năm 2026 để đảm bảo tựa game vẫn đạt chất lượng tốt nhất. Điều này khiến không người, bao gồm cả gmae thủ lẫn người kinh doanh mảng game quan ngại bởi đợt phát hành GTA 6 quan trọng đến như thế nào đối với ngành game trong năm tới. Trong khi chờ đợi, nhiều người có thể tìm đến các GTA modded account để tận hưởng trải nghiệm mới mẻ hơn trong các phiên bản game hiện tại.

Tuy nhiên mới đây phóng viên Mike Straw của Insider Gaming vốn cực kì uy tín đã phủ nhận thông tin đó. Theo đó anh đã tiếp cận hàng loạt nguồn tin và được báo rằng GTA 6 vẫn đang được triển khai đúng theo lịch trình. Bởi vậy mọi thông tin về việc game phải dời lịch 1 năm đều chỉ mang tính chất phỏng đoán.

Trước mắt thì nhà phát triển Rockstar Games hay công ty mẹ T2 Interactive luôn vô cùng kín tiếng về các dự án của hãng, thậm chí bảo đảm thông tin ở mức tuyệt mật. Bởi vậy rất khó để có được thông tin chính xác về tình hình của GTA 6 hiện nay. Chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi thông tin chính thức từ phía họ. Dù sao thì nếu tình hình kém thuận lợi thì các nhân sự của Rockstar có thể sẽ lên tiếng một cách ẩn danh, tương tự như trước đó khi họ tiết lộ điều kiện làm việc của hãng.

Vậy nên giờ đây chúng ta vẫn sẽ phải dựa vào các nguồn tin từ leaker để nắm bắt được phần nào diễn biết của Grand Theft Auto 6 hiện nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời