GTA Online Đưa Trở Lại Cây Peyote, Biến Bạn Thành… Bò!

GTA Online Đưa Trở Lại Cây Peyote, Biến Bạn Thành… Bò!

Tin vui cho các fan của GTA Online: bạn sắp được hóa thân thành thợ săn ảnh động vật hoang dã và… “bay cao” nhờ một loại cây đặc biệt!

Gần đây, bản cập nhật cho Xbox Series X và PlayStation 5 của GTA Online đã bổ sung thêm hệ thống động vật hoang dã (bản chơi đơn đã có ngay từ đầu). Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh chúng để kiếm phần thưởng trong game. Trong thử thách “Nhiếp Ảnh Động Vật” mới, bạn cần chụp ảnh của ba loài khác nhau. Dù tên gọi là động vật hoang dã, bạn cũng có thể chụp cả động vật nuôi đấy nhé! Chụp một tấm sẽ mở khóa chiếc Declasse Park Ranger mới, chụp 10 tấm sẽ giảm giá xe đáng kể.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy những cây Peyote “bay” rải rác trong bản đồ. Ăn chúng sẽ khiến bạn biến thành một con thú nào đó, có thể là hươu hoặc… bò! Giống như những lần trước, Peyote chỉ xuất hiện trong thời gian giới hạn, nên hãy tranh thủ tận hưởng nhé. Trong bản chơi đơn, bạn luôn có thể dùng loại cây này.

GTA Online - Hóa thân thành con bò

GTA Online – Hóa thân thành con bò

Về phần các chế độ chơi khác và phần thưởng:

  • – Bạn có thể cướp xe Lampadati Casco, Enus Deity và Vapid Ellie trong chế độ “Cướp Bãi Phế Liệu”.
  • – “Sát Thủ Điện Thoại” được điều chỉnh: tiền thưởng giảm, nhưng thời gian chờ giữa các nhiệm vụ rút ngắn xuống còn 10 phút.
  • – Kiếm gấp đôi GTA$ và RP trong các cuộc đua “Trò Điên Rockstar”, Time Trial “Năng Lượng Rác” và HAW Race cho đến ngày 10 tháng 1.

Lưu ý: Grand Theft Auto V sẽ rời Game Pass vào cuối tháng này. Trailer đầu tiên của Grand Theft Auto VI đã bị rò rỉ vào tháng 12 năm 2023.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời