Guild Wars 3 đang trong quá trình phát triển

Guild Wars 3 đang trong quá trình phát triển

Mặc dù Guild Wars 2 vẫn đang cho ra DLC mới, nhưng có thông tin rằng ArenaNet đang trong quá trình phát triển một phần tiếp theo của trò chơi

Theo các báo cáo từ cuộc họp cổ đông gần đây của NCSoft, ArenaNet đang chăm chỉ làm việc để phát triển Guild Wars 3. Mặc dù Guild Wars 2 vẫn đang nhận được các bản cập nhật và bổ sung mới, nhưng có vẻ như ArenaNet đã đang tạo ra một phần tiếp theo của trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này.

Ban đầu được phát hành vào năm 2012, Guild Wars 2 là phần tiếp theo của trò chơi gốc Guild Wars MMO từ năm 2005. Gần 12 năm sau, Guild Wars 2 vẫn tiếp tục nhận được các bản cập nhật đều đặn, với bản mở rộng Secrets of the Obscure đang diễn ra suôn sẻ, và ít nhất hai bản DLC khác được dự định trong hai năm tới.

Tuy nhiên, theo cuộc họp cổ đông gần đây của công ty mẹ của ArenaNet, NCSoft, Guild Wars 3 đã đang trong quá trình phát triển. Theo thông tin được báo cáo bởi truyền thông Hàn Quốc Inven, chủ tịch quy acting Park Byeong-moo phát biểu thay mặt cho CEO của NCSoft, Kim Taek-jin, trong đó ông nhắc đến hiệu suất của NC West một cách ngắn gọn. Trong khi nói về chủ đề này, ông nói: “ArenaNet có một IP có ý nghĩa gọi là ‘Guild Wars’, và sau Guild Wars 2, họ đang làm việc trên ‘Guild Wars 3’.” Mặc dù ông không cung cấp thêm thông tin, nhưng lời của ông hầu như chính là một thông báo chính thức về phần tiếp theo.

ArenaNet đang phát triển Guild Wars 3

Có tin đồn về một phần tiếp theo của Guild Wars 2 đã lan truyền trên internet từ năm 2019, vì vậy đây là không phải là lần đầu tiên Guild Wars 3 trở thành một đề tài nóng. Tuy nhiên, việc một chủ tịch quy acting nhẹ nhàng tiết lộ sự tồn tại của một trò chơi càng có độ tin cậy hơn so với các rò rỉ và suy đoán. Guild Wars 2 đã nhận được các bản cập nhật gần như gấp đôi thời gian so với phiên bản trước của nó, vì vậy nếu ArenaNet đang có kế hoạch chuyển sang phần mới sớm thì cũng là điều hợp lý.

“ArenaNet có một IP có ý nghĩa gọi là ‘Guild Wars’, và sau Guild Wars 2, họ đang làm việc trên ‘Guild Wars 3’.”

Hiện vẫn khó nói chính xác Guild Wars 3 sẽ như thế nào, vì nó không được đề cập lại trong cuộc họp. Guild Wars 2 diễn ra 250 năm sau các sự kiện của phần đầu tiên, vì vậy phần tiếp theo có thể bao gồm một thời gian tương tự. Cũng đã phát hiện ra bằng chứng rằng một số tài sản của Guild Wars 2 đang được chuyển sang Unreal Engine thông qua hồ sơ LinkedIn của một nhà phát triển cũ của ArenaNet bởi Twitch streamer Delta, điều này có thể liên quan đến phần tiếp theo.

Tuy nhiên, một số fan lo lắng về tiềm năng của một phần tiếp theo của Guild Wars 2. Các người chơi tích cực của trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này lo ngại việc chuyển sự tập trung sang một phần tiếp theo có thể làm giảm chất lượng phát triển của Guild Wars 2. Khi Guild Wars 2 được công bố lần đầu tiên, Guild Wars 1 đã thực hiện Hội Trường của Đài tưởng niệm; một hệ thống phần thưởng cho phép người hâm mộ có thể kiếm được những thứ trong GW2 dựa trên tiến độ của họ trong phần trước. Nếu nó triển khai một hệ thống tương tự trong Guild Wars 2 cho phần tiếp theo được đồn đoán, có thể đó sẽ là điều mà những người chơi này cần để biến nỗi lo thành sự hào hứng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời